Skip to content

Ông xã Việt Hương bức xúc lên tiếng: Không giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề

Từ bỏ chuyện trở về Mỹ, nam nhạc sĩ ở lại Việt Nam cùng vợ làm thiện nguyện giúp đỡ bà con khó khăn nhưng liên tục bị nghi ngờ. Chồng Việt Hương thẳng thắn cho biết sẽ không giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề, thiếu hiểu biết.

Trên mạng xã hội những ngày qua đã rầm rộ tin đồn có 1 nhà hảo tâm đứng sau chi tiền cho nghệ sĩ Việt Hương chứ không phải nữ danh hài dùng tiền cá nhân để làm thiện nguyện.

Sau khi được bà chủ trung tâm Thúy Nga lên tiếng làm rõ thực hư thì Hoài Phương – ông xã Việt Hương cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhạc sĩ Hoài Phương đã có bài viết khá dài, anh cho biết trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt thì hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang miệt mài đi làm từ thiện.

Đồng thời, anh cũng khẳng định không phải làm hài lòng hay giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề, thiếu hiểu biết, ganh tị.

Nguyên văn anh viết “Trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt, dựng chuyện thì chúng tôi vẫn đang miệt mài lao động. Kệ! Việc mình làm mình cứ làm. Hành động không cần lời nói.

Kết quả là những người cần mình giúp đỡ nhận được sự giúp đỡ. Đó chính là cái đích mà chúng tôi muốn. Còn mình không việc gì phải làm hài lòng hay có thì giờ giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề thiếu hiểu biết, ganh tị, không chịu mở não ra suy nghĩ để phân biệt đúng sai”.

Ông xã Việt Hương cũng cho rằng thay vì ngồi dò xét, bới lục, tìm kiếm, dựng chuyện, vu khống, soi mói đời tư của người khác như họ thì hai vợ chồng Việt Hương đang chà lết, khiêng vác, đếm hàng, đóng gói, chia quà, rà soát, ghi chép, gọi điện, và giải quyết mỗi trường hợp trong danh sách phát quà để đảm bảo mọi người đều nhận được quà.

Theo đó về phía đại diện của tổ chức từ thiện tập hợp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Mỹ – bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết từng ngỏ ý gửi 1 phần trong số tiền 500.000 USD (tương đương 11,3 tỷ đồng) thu được sau 1 sự kiện về Việt Nam để cứu trợ nhưng nghệ sĩ Việt Hương quyết không nhận mà gợi ý quỹ nên mua máy thở cho các bệnh viện cô sẽ đại diện đi gửi tặng.

Kể từ khi dịch bùng phát gần 3 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương là 1 trong những sao Việt rất chăm chỉ làm thiện nguyện. Dù đã chi vài tỷ đồng để mua xe cứu thương, thiết bị bảo hộ và hàng trăm tấn nhu yếu phẩm nhưng Việt Hương liên tục thông báo không kêu gọi quyên góp mà sẽ hỗ trợ đến khi nào tài chính cá nhân không cho phép.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: