Skip to content

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị Covid-19 khiến ai cũng lo lắng

Đang trong chuyến từ thiện, nhưng ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đang nghi mình mắc Covid-19.

Trên trang cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải vào lúc 12 giờ 40 ngày 13.5. Ông có đăng tải một bài viết với nội dung khiến ai đọc được cũng cảm động và không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của ông.

“Tôi đang trên đường đến địa phận TX.Mường Lay, Điện Biên. Tôi chở 4.000 hộp sữa cho các cháu mầm non H.Nậm Pồ. Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid (virus SARS-CoV-2 – PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo H.Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Hiện bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải đang nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Mọi người ai cũng lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải.

Đoàn Ngọc Hải là ai

Trao đổi với vị lãnh đạo H.Nậm Pồ ông cho biết “Anh Hải nhắn tin cho rôi nói rằng mệt. Ngay sau đó, tôi đã liên hệ với lãnh đạo TX.Mường Lay đưa anh Hải vào Trung tâm Y tế H.Mường Lay để theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm. Theo phương án của tỉnh Điện Biên, xe cứu thương của Trung tâm Y tế H.Mường Lay sẽ đưa anh Hải về TP.Điện Biên để theo dõi, bởi điều kiện ở thành phố sẽ tốt hơn”.

Hiện tại, lực lượng y tế TX.Mường Lay đang đưa ông Hải về TP.Điện Biên để theo dõi, điều trị.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH