Skip to content

"Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt, may lần này được ngồi đến cuối trận" – thầy Park nói về tấm thẻ vàng tối qua

Khi được hỏi về tấm thẻ vàng tối qua trong trận Việt Nam – Thái Lan ở vòng loại World Cup

Tối qua, ngày 5/9, trận đấu vòng loại World Cup giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan được diễn ra, đây có thể nói là sự đối đầu kinh điển của 2 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

Tuy nhiên, thẻ vàn đầu tiên trong trận đấu không phải rút ra cho cầu thủ của 2 đội mà là dành cho thầy Park Hang Seo – HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

“Tôi nóng tính thôi. Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi lên khán đài suốt ngồi chứ không như lần này, may là được ngồi đến cuối trận” – thầy Park chia sẻ về thẻ vàng của mình

Thầy Park còn nói thêm “Mà thôi, các anh đừng hỏi câu khó thế nữa, đừng nói về quá khứ nữa. Tôi đến Việt Nam và sống con người mới. Đừng hỏi câu đấy nữa nhé”. 

Sau trận đấu, HLV Park đã lên tiếng trong buổi họp báo thừa nhận sự nóng tính của mình.

Tấm thẻ vàng mà HLV Park Hang-seo bị trọng tài Qatar phạt trong trận diễn ra ở hiệp 2. HLV người Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ sau khi thấy HLV Akira Nishino bên phía đội tuyển Việt Nam có phản ứng cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng nằm sân câu giờ. 

Dù phản ứng mạnh như vậy nhưng HLV Park Hang-seo vẫn bắt tay hữu nghị với HLV Akira Nishino vào cuối trận. Cả hai còn trao nhau một cái ôm. 

Đội tuyển Việt Nam có trận hoà 0-0 quan trọng trên sân của Thái Lan trong bối cảnh lực lượng không phải tốt nhất. HLV Park Hang-seo không có Đình Trọng, Văn Đức, trong khi đó, Văn Hậu và Trọng Hoàng chưa đạt thể trạng hoàn hảo. 

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường về nước vào trưa nay, chia làm 3 tổ về TPHCM và Hà Nội. HLV Park Hang-seo cùng 5 trợ lý và tiền đạo Tiến Linh bay thẳng sang Trung Quốc hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 nước này.

Nguồn : Kênh 14

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: