Skip to content

Nữ streamer quên tắt camera, cư dân mạng được chiêm ngưỡng hình ảnh thân mật của cô và bạn trai

Chỉ trong một phút lơ đãng mà nữ streamer đã vô tình làm lộ những hình ảnh với bạn trai ra ngoài, đến khi phát hiện thì mọi chuyện đã muộn.

Streamer hiện nay không còn là một thuật ngữ mới đối với mọi người, đây cũng là một ngành nghề đang hot nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển nghề nghiệp. Cách để hái ra tiền ở nghề streamer này là nhờ vào chiếc miệng dẻo và sự sáng tạo về ngoại hình. Tuy là một ngành nghề hot, nhưng lại khá nhiều bất cập và đã không ít câu chuyện liên quan đến livestream khiến dân tình cười ra nước mắt, tích cực hay tiêu cực đều có đủ cả.

Mới đây nhất là câu chuyện của một nữ streamer có tiếng vì quá chủ quan và lơ đãng cô nàng đã không tắt camera khiến những hình ảnh thân mật của cô và bạn trai bị lộ ra ngoài. Đáng nói, trong suốt khoảng thời gian này, cô và bạn trai đã có nhiều cảnh không nên để người thứ 3 thấy và tất cả đều được chiếc camera ghi lại, phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội.

Khi cô nàng và bạn trai chuẩn bị đến đoạn cao trào thì người bạn trai đã phát hiện ra sự việc và chạy vội ra tắt camera còn cô nàng thì ngồi thụp xuống. Nhưng mọi chuyện đã quán muộn khi những hình ảnh riêng tư của cả hai đã bị hàng nghìn người trên mạng xã hội chứng kiến từ đầu đến cuối.

Sau khi sự việc xảy ra cô nàng đã cho xoá ngay đoạn stream của mình và lên tiếng xin lỗi tất cả mọi người mong nhận được sự tha thứ. Cô nàng lý giải việc quên tắt là bởi chưa quen với giao diện mới.

Sau vụ ấy cô nàng đã đưa ra lời khuyên với những người làm công việc streamer như mình, cô nàng hi vọng sẽ không ai gặp trường hợp giống như. mình.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH