Skip to content

Nữ sinh lớp 7 mang thai giống mẹ mình cách đây 15 năm làm nhiều người bất ngờ

Nữ sinh lớp 7 sinh con huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm nhiều người bất ngờ.

Liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tên N.N.A.T. sinh con trong nhà tắm. Hiện Công an huyện Châu Đức vẫn đang trong quá trình làm rõ. Chiều tối 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết, sau khi sự việc nhà trường đã trao đổi qua điện thoại với mẹ của nữ sinh nhưng người này không nghe máy.

Theo sơ yếu lý lịch được khai tại trường học, mẹ của nữ sinh T. (15 tuổi) là chị T.T.Đ năm nay mới 29 tuổi. Ngoài ra, T. còn một em gái ruột học chung lớp tên Tr 13 tuổi (T. ở lại lớp 2 năm cấp 1). Khi được thầy cô hỏi chuyện, Tr. cho biết cả nhà không ai phát hiện nữ sinh mang thai cho đến khi sự việc xảy ra. Về vấn đề ai là cha của con T., em gái ruột sản phụ cho biết trước đó T. có quen một người đàn ông 30 tuổi qua mạng và được người này đưa đi chơi.

Thời điểm nữ sinh có thai được xác định vào tháng 3-4/2020. Phía nhà trường THCS Võ Trường Toản cũng đã báo sự việc nữ sinh lên Phòng Giáo dục địa phương. Tối cùng ngày, chúng tôi thử liên lạc với chị Đ mẹ của T. để tìm hiểu thêm sự việc. Tuy nhiên khi nghe hỏi tên, một người phụ nữ trả lời “nhầm số” rồi tắt máy.

Như đã thông tin, rạng sáng ngày 3/1 mẹ và ông bà ngoại của N.N.A.T. nghe tiếng trẻ con trong nhà tắm của gia đình ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Khi đến kiểm tra, họ phát hiện sản phụ 15 tuổi đã sinh nên đưa đi Trung tâm y tế huyện Châu Đức. Trước đó, T. vẫn đi học bình thường và đã thi xong học kỳ 1 năm lớp 7. Thầy cô giáo trong trường cũng không ai biết nữ sinh này mang thai.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Nhịp Sống Việt

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: