Nữ sinh Đại học Ngân hàng “tỏa nắng” với đồng phục trường

767

Nhiều bạn cho rằng, với đồng phục trường thì rất khó có có những bộ ảnh đẹp. Thế nhưng bộ ảnh tỏa nắng này đã chứng minh điều ngược lại.

Với thông điệp “Mỗi cô gái luôn có một nét đẹp riêng, nét đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn. Vậy nên hãy tự tin với những gì mình có , và hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình” bộ ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Với bộ đồng phục thể dục của trường, cô bạn nữ sinh Huyền Nguyễn này đã thật sự tỏa nắng theo cách riêng của mình.

Bộ ảnh được chụp tại một sân tennis

Sinh Viên Plus được biết, cô bạn Anh Thư vừa là tác giả, vừa là make up cho bạn mẫu ảnh Huyền Nguyễn.

Sau khi đăng tải, rất nhiều bạn nam lập tức vào “xin info”. Một số bạn còn để lại bình luận rằng “đồng phục trường thôi mà đã đẹp xuất sắc rồi”.

“Trường Đại Học Ngân hàng xưa nay vốn nổi danh với những cô bạn nữ sinh duyên dáng rồi” – một bạn sinh viên trường UIT chia sẻ.

Bạn Khánh Vy chia sẻ “đẹp nức danh trường rồi”.

Bạn Huyền Nguyễn – chủ nhân của bộ ảnh hiện đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.

Vừa là make up, vừa là photographer, bạn Anh Thư – chủ nhân của bộ ảnh này khiến nhiều bạn nhiếp ảnh nam phải ghen tị vì có thể làm được cả 2 vai trò mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của ai khác.

Bạn Huyền Nguyễn hiện tại cũng đang là mẫu ảnh tự do và là mẫu ruột của bạn Anh Thư

Nhiều bạn nam ở các trường “ít bóng hồng” tỏ ra khá ghen tị với các bạn nam tại trường ĐH Ngân Hàng – một trong những ngôi trường nỗi tiếng với độ xinh đẹp của các bạn nữ sinh.

“Nụ cười tỏa nắng”

Tác giả bộ ảnh: Anh Thư (https://www.facebook.com/anhthu.tinashop)

Mẫu ảnh: Huyền Nguyễn.