Skip to content

Nữ sinh bị bạn trai đá vì đã mất "nụ hôn đầu đời" với lý do "anh không muốn là người dùng lại"

Mới đây, trên Facebook lại xuất hiện một câu chuyện gây tranh cãi kể về một cô bạn gái bị người yêu chia tay với một lý do vô cùng trớ trêu “anh không là người dùng lại”.

Cảm giác biết được người mình yêu thương đã từng thân mật với 1 chàng trai khác, chắc chắn nó không hề dễ chịu tí nào. Chỉ cần tưởng tượng ra thôi cũng đã ghen đến mức muốn kết thúc mối quan hệ lại rồi.

Thế nhưng, đó là câu chuyện của quá khứ. Nếu như cứ nhìn về cái quá khứ đã từng thì làm sao có thể hạnh phúc được cơ chứ. Tuy nhiên, dù biết là vậy nhưng rất ít ai có thể chấp nhận được quá khứ của bạn gái mình không màn tới nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện gây khá nhiều tranh cãi về suy nghĩ lỗi thời và cách hành xử không đáng của chàng trai. Cụ thể, chỉ vì biết được người yêu mình đã từng có một nụ hôn với chàng trai – mối tình trước mà đã chia tay một cách vô lý khiến nhiều người sửng sốt.

Sau khi thành thật chia sẻ với bạn trai về mối tình trước đó, cô gái bị đá một cách đầy phủ phàng. Câu chuyện được bạn gái ấy chia sẻ như sau:

“Đến giờ em vẫn không hiểu chuyện gì đang và đã xảy ra, tại sao lại có những người lạ lùng đến vậy?

Em Kinh tế Quốc dân K60, người yêu em hơn em 1 tuổi, học bên NUCE (ĐH Xây dựng). Sau 1 thời gian anh ấy tán tỉnh thì em cũng đồng ý yêu anh. Trước em có yêu 1 bạn học cấp 3 nhưng sau khi đỗ Đại học được 1 tháng thì chia tay, em học NEU, bạn ấy học ở bên Học viện Tài chính nên xa mặt cách lòng rồi chia tay…

Sau 3 tuần yêu, em cho anh ấy nắm tay em. Em ôm anh ấy khi ngồi sau xe anh, em cũng thơm lên má anh thì chúng em có nụ hôn đầu tiên vào cách đây 5 ngày… Lúc đó em nhắm mắt, anh ấy hôn em xong anh nhìn em rồi mặt đăm chiêu hỏi:

– Em có thể nói cho anh biết anh là người yêu thứ mấy của em không?
– Aпʜ hỏi làm gì, tại sao anh lại quan tâm tới quá khứ của em vậy?
– Thì biết thôi chứ có làm gì đâu.
– Aпʜ là người thứ 2 thôi, trước đó thì là bạn cấp 3 yêu em.
– Em yêu người ấy bao lâu? 2 người đã hôn chưa?
– Rồi chứ, chúng em yêu nhau 2 năm liền.

Rồi anh ấy không nói gì nữa, chỉ nhìn em thêm 1 lúc rồi bảo: “Thôi anh về đây! Em ngủ ngon nhé”.

Em tự dưng thấy có điều chẳng lành và đúng chỉ sau khoảng 45 phút thì anh ấy nhắn tin lại cho em là: “Em ơi mình dừng lại được không?
– Tại sao? Vì em đã yêu 1 người trước đó à?
– Đúng, với anh em là mối tình đầu nhưng với em anh lại là mối tình thứ 2. Hôm nay khi hôn em anh cứ nghĩ mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác, có đứa đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kĩ… Anh không muốn là người dùng lại.

Em thấy ấm ức quá, em liền rep là: “Em hy vọng anh ế suốt đời, không, hết kiếp này và cả mấy kiếp sau nữa”. Em nói xong tưởng anh ấy sau 1-2 ngày sẽ suy nghĩ lại nhưng giờ biệt tăm biệt tích như chưa từng xuất hiện”.

Câu chuyện sau khi được đăng tải nhận được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều chúc mừng cho cô gái đã rời bỏ được một chàng trai cổ hủ, và chẳng biết yêu thương cô là gì

“Bỏ đi bạn, tiếc làm gì? Chưa cưới mà đã thế này rồi, mốt cưới chắc sẽ cực cho bạn lắm”

“Nếu người đó yêu bạn, dù bạn có mất đi thứ quý giá nhất của người con gái người ta cũng không từ bỏ bạn, huống gì chỉ là nụ hôn thôi”

Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn cũng cho rằng, khi yêu đừng nên tiết lộ quá nhiều về mối tình trước đó.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: