Skip to content

Nữ sinh 2002 gây xôn xao cộng đồng mạng dù chỉ diện đồng phục trường là ai?

Triệu Việt Hà, cái tên được nhắc nhiều nhất trong các diễn đàn teen hiện nay. Với khuôn mặt xinh xắn, dù chỉ diện đồng phục thôi cũng đã đẹp quá mức cho phép.

Đối với học sinh, sinh viên, đồng phục là thứ gì đó rất nhàm chán. Căn bản vì nó được tạo ra để dành cho số đông. Nên rất ít người được khen khi mặt đồng phục. Nhưng ai đã được khen thì chắc chắn, người đó không phải dạng vừa đâu.

Với khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn cùng đôi mắt to tròn này cô nàng đã trở thành Crush quốc dân hoặc ít nhất là 1 phần của tuổi thanh xuân của các bạn cùng lớp.

Có hơn 46.000 lượt theo dõi trên Instagram, Triệu Việt Hà, cô gái sinh năm 2002 đang học tại trường THPT Mỹ Hào (Hưng Yên) bất ngờ được gọi tên ở khắp nơi. Chính cô cũng cảm thấy bất ngờ và vui vẻ khi bổng nhiên có nhiều người quan tâm mình hơn.

Với sự nổi tiếng trên MHX của mình, Việt Hà đã có nhiều cơ hội tạo ra thu nhập cho mình từ việc quảng cáo cho các shop online. Cô chia sẻ: “Ngoại hình ưa nhìn giúp mình có rất nhiều lợi thế trong cuộc sống. Ví dụ ngay như khi đi xin việc, 2 cô gái có năng lực như nhau nhưng nhan sắc cô số 1 ăn đứt cô số 2 thì cô số 2 chắc chắn bị loại. Bởi vì ai cũng muốn có những gương mặt đẹp đại diện cho công ty của họ“.

Nhiều người cho rằng, cô sử dụng dao kéo để trở nên đẹp hơn. Trước những tin đồn ấy, Việt Hà khẳng định những gì cô có đều là tự nhiên và có sử dụng phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại để ảnh trở nên long lanh hơn. “Ai chẳng thích chỉnh ảnh để tự tin up lên MXH. Nhưng mình tự tin là rất nhiều người gặp sẽ bảo trông mình khá giống trên hình chứ không phải hết hồn vì khác quá”. 

Bị nhiều người “ném đá” rằng đi học mà makeup quá đậm, Việt Hà chia sẻ mình ít khi makeup, thậm chí còn không bôi son khi đi học. “Những hình ảnh đó là trong ngày hội của trường nên mình có makeup nhẹ nhàng. Ngoài ra, hiệu ứng của app chỉnh ảnh cũng làm lớp make up trông có vẻ dày thôi”.

Một điều thú vị được Việt Hà chia sẻ là dù đã chia tay, cô nàng vẫn làm bạn với người yêu cũ. Đây cũng chính là người duy nhất cô nàng follow trên Instagram. Được biết, cả hai đã ở cạnh nhau được 1 năm và nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Dù không chia sẻ về lí do chia tay nhưng Việt Hà khẳng định người cũ vẫn là một người quan trọng với mình.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: