Skip to content

Nóng: Nam sinh thản nhiên đẩy bạn học ngã từ tầng 4 xuống chỉ vì nguyên nhân này

Mới đây, một video được đăng tải trên trang Weibo về việc một nam sinh họ Hoàng, Quảng Tây (TQ) khiến cư dân mạng gây tranh cãi.

Theo đó, ngày 16.9 tại một trường THPR Hà Trì, Quảng Tây, Trung Quốc xảy ra một vụ việc khiến mọi người phải bàng hoàng. Trong giờ nghỉ giải lao, một nam sinh mặc áo đen đã cố tình đẩy bạn học cùng trường từ tầng 4 xuống đất. Vụ việc này khiến nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng. Mặc dù, nạn nhân được cấp cứu kịp thời nhưng vẫn chưa qua được cơn nguy kịch.

Những học sinh có mặt chứng kiến cảnh này cho biết, nam sinh đã vô tư, thản nhiên đẩy nạn nhân xuống đất mà không có chút lo lắng, do dự gì.

Hiện tại, nhà trường và công an đã nắm được thông tin của 2 em nam sinh này. Nạn nhân họ Vệ và nam sinh lạnh lùng kia họ Hoàng. Theo lời những nhân chứng cho biết, nam sinh họ Hoàng đã nâng nam sinh họ vệ lên và đẩy ra khỏi ban công của trường từ tầng 4 khiến nội tạn của nạn nhân bị dập, các chấn thương về xương cũng rất nghiêm trọng.

Video này nhận được rất nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng Weibo, thế nhưng, ai cũng thắc mắc rằng động cơ nào khiến nam sinh họ Hoàng kia lại ra tay độc ác như vậy. Tuy nhiên, những người biết về sự thật phía sau vụ việc cũng đã để lại bình luận trên mạng xã hội rằng – nam sinh họ Vệ từng nhiều lần tham gia bắt nạt nam sinh họ Hoàng. Sau nhiều lần bị bắt nạt, nam sinh cũng đã chia sẻ với mẹ và được mẹ khuyên nên báo với giáo viên chủ nhiệm. Thế nhưng, cậu lại nói rằng “giáo viên có biết cũng không có tác dụng gì”.

Sina – một trang báo điện tử tại Trung Quốc cũng cho biết, trường học này đã hộ trợ 30.000 nhân dân tệ cho nạn nhân thanh toán viện phí và gia đình nam sinh họ Hoàng cũng đã bồi thường 15.000 NDT cho gia đình nạn nhân. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

(Nguồn: ETToday, Sina)

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: