Skip to content

Nóng: 3 phạm nhân vừa trốn khỏi xe tù trong lúc dừng đèn đỏ

3 đối tượng nghiện ma túy vừa trốn thoát khỏi xe tù trong lúc xe chờ đèn đỏ. Mọi người nên cảnh giác đề phòng

Vào lúc 8 giờ 40 tối ngày 19/09,tại xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vừa xảy ra một vụ trốn thoát khỏi xe tù trong lúc xe chờ đèn đỏ. Theo đó, có 3 phạm nhân đã thoát khỏi xe tù, chạy ẩn vào đám đông hỗn loạn. Lực lượng chức năng đã bao vây hiện trường, yêu cầu người dân đóng tất cả cửa nhà và đề cao cảnh giác.

Ông Đoàn Minh Tuấn – chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân đã trao đổi với báo Người Lao Động rằng các phạm nhân đã trốn thoát khỏi xe tù trên đường đưa từ địa phương lên trại cai nghiện. Công an đã bao vây và bắt được 1 đối tượng, các đối tượng khác phía công an vẫn tích cực truy tìm. Tuy nhiên, ông vẫn chưa biết nguyên nhân nào mà các tù nhân có thể trốn thoát ra khỏi xe tù kín như vậy.

Đến 10 giờ 25 phút tối cùng ngày, người dân cho biết công an đã bắt được thêm một đối tượng. Đến thời gian hiện tại, khu vực này đã lắng đi, thỉnh thoảng có xe của lực lượng công an đi tuần qua.

Tố Uyên

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH