Skip to content

No Nut November là gì? – Ngày hội "thanh tịnh" của nam giới

Bạn có thể bắt gặp đâu đó từ No Nut November trên mạng. Bạn có tò mò muốn biết chúng là gì không?

No Nut November là một sự kiện trong tháng 11 yêu cầu tất cả các cánh mày râu nếu đồng ý tham gia và hưởng ứng thì sẽ phải tuyệt đối tuân thủ quy tắc: không có một hành vi nào liên qua đến chuyện “sết”.

Nguồn gốc của trào lưu No Nut November

Theo trang Urban Dictionary thì vào ngày 3/11/2011, một người dùng có nick name bicboi696969569696 đã phát động một thách thức trên một mạng xã hội dành cho game thủ mang tên “No Nut November” kêu gọi các cánh mày râu không “querty” trong tháng 11.

Lời kêu gọi này tưởng chừng cho vui thôi, ai ngờ nó lại được giới game thủ ủng hộ và phát triển nó thành một trào lưu chung của nam giới từ tháng 11/2017.

Đến nay, No Nut November đã lan rộng khắp thế giới vì mục đích nhân văn “gây quỹ chữa ung thư”. Đồng thời, người ta cũng đưa ra thêm các quy luật mới như:

  • Ngoài querty ở FA ra, người tham gia còn phải ngưng “Xếp hình” đối với những cặp vợ chồng hoặc những người đang yêu nhau. (Cuối cùng thì cũng công bằng cho giới F.A)
  • Cho phép xem phim đen nhưng không cho querty và “bắn”.
  • Chỉ được mộng tinh 1 lần trong suốt tháng. Mặc dù vậy nhưng cái này cũng khó kiểm soát à nha.
  • Vượt qua được thử thách trong tháng 11. Bạn có thể tự vinh danh mình thôi chứ chả ai tin là bạn làm được đâu.

Tưởng dễ xơi ai ngờ khó lắm đấy

Ông trùm phim đen “pon húp” cũng đã từng công bố khi phát động phong trào, có rất nhiều người tham gia nhưng chỉ sau 1-2 ngày, có hơn 20 triệu “anh em” đã tuyên bố bỏ cuộc.

Ngoài ra, No Nut November còn là một kì dưỡng cho “thằng em” trước khi bước vào một sự kiện kinh khủng hơn (Sinh Viên Plus khuyên bạn không nên tham gia) đó là Destroy Your Dick December – một trào lưu “querty” mỗi ngày 1 lần cho đến hết tháng 12.

Bạn có nên tham gia vào trào lưu này hay không?

Theo mình thì nên nhé! Một tháng “Ăn chay” chắc sẽ tốt cho sức khỏe hơn đấy! Hoặc bạn có thể tham gia xem mình có vượt qua được 31 ngày không nhỉ, mình cá là tới ngày thứ 4 sẽ có nhiều anh chàng bỏ cuộc lắm.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH