Skip to content

"Niềm tin cho Cường" CLB Yêu Môi Trường ĐH Nông Lâm TPHCM vận động giúp đỡ cựu thành viên đang mắc bệnh hiểm nghèo.

“Hội chứng thực bào máu – loạn sinh tủy, có nguy cơ bị ung thư máu” là căn bệnh mà bạn Trần Tấn Cường gặp phải. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà căn bệnh đòi hỏi phải tốn rất nhiều chi phí.

Vì biết được hoàn cảnh gia đình của bạn Cường khá khó khăn, tất cả thành viên trong CLB Yêu Môi Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã cùng chung tay kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng trong việc giúp đỡ bạn ấy và gia đình vượt qua cơn khó khăn này.

Kính gửi những tấm lòng nhân ái!

Nếu có vô tình đọc được bài viết này, xin hãy dành ít phút ngắn ngủi quan tâm ủng hộ và chia sẻ thông tin đến bạn bè và các tổ chức từ thiện để cùng với Cường vượt qua gia đoạn khó khăn này. Bạn tôi – Trần Tấn Cường, quê ở Bình Thuận, cựu sinh viên MT12 khoa Môi Trường – Tài Nguyên, ĐH. Nông Lâm, cựu thành viên BCN CLB YMT. Anh ấy là một chàng trai 27 tuổi nhiệt tình, sống hòa đồng, hiếu thuận với bố mẹ, luôn giúp đỡ những người xung quanh và được mọi người yêu mến. 

Nhưng đến một ngày, anh lặng người đi khi nhận được kết quả từ bác sĩ sau nhiều ngày xét nghiệm: “Hội chứng thực bào máu – loạn sinh tủy, có nguy cơ bị ung thư máu”. Bầu trời xanh trong anh nay tối sầm lại, những hoài bão dở dang, những ước mơ còn chưa thực hiện. Bên cạnh đó, gia cảnh thì quá khó khăn, anh lại là lao động chính…

Viện phí giai đoạn 1, gia đình anh phải vay mượn khắp nơi để chạy chữa, hiện tại Cường đã có những chuyển biến tốt. Vui mừng chưa dứt thì nỗi lo lại chồng chất khi biết số tiền điều trị cho giai đoạn 2 ước tính khoảng 80tr -100tr và giai đoạn 3 điều trị 6 đợt với chi phí 50tr/đợt – số tiền này là quá lớn đối với anh và gia đình.

Với mong muốn giúp Cường có thêm kinh phí để chữa trị bệnh hiểm nghèo, CLB Yêu Môi Trường xin kêu gọi sự ủng hộ của tất cả các tấm lòng hảo tâm.

Hình thức ủng hộ: 


• Gửi trực tiếp: Cho mẹ Cường tại bệnh viện Truyền Máu-Huyết Học TP. HCM, số 201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0961 936 214


• Qua người đại điện: Anh Nguyễn Minh Tiến (Chủ nhiệm CLB Yêu Môi Trường – Nhiệm kỳ III, IV). Số tài khoản: 0461 000 44 94 09 (Tên Nguyễn Minh Tiến – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sóng Thần) hoặc Ví điện tử Momo, Zalo Pay, số điện thoại: 0936 978 973.


Tiêu đề: Chuyển cho Cường – Tên người gửi.

Tôi tin với sự chung tay, góp sức của những tấm lòng vàng, rồi đây Cường sẽ khỏi bệnh để quay về với cuộc sống thường nhật, thêm yêu cuộc sống hơn. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sống, được làm việc, được thực hiện những ước mơ còn dang dở…
“Tấn Cường ơi! Hãy vững tin nhé! Mọi người luôn bên bạn!”

Sinhvienplus.vn cũng như các bạn khác của Cường hi vọng sẽ nhận được sự chung tay, đóng góp của mọi người.

CLB Yêu Môi Trường – ĐH Nông Lâm TPHCM

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: