Skip to content

Những dòng chữ đặc biệt trên bộ đồ của các ‘chiến sĩ áo trắng’ nơi tâm dịch

Những dòng chữ động viên tinh thần siêu đáng yêu, lạc quan và cũng rất hóm hỉnh của các chàng trai, cô gái trong "Biệt đội săn COVID-19" nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến căng thẳng, hình ảnh các y bác sĩ, cán bộ y tế, tình nguyện viên… nơi tâm dịch làm việc đến kiệt sức, nằm ngay bên vệ đường nghỉ ngơi vì căng mình chống chọi trong suốt thời gian dài.

Thế nhưng, giữa cái nắng 40 độ gay gắt, những giọt mồ hôi không thoát được ra ngoài,… dường như không thể quật ngã được tinh thần của “chiến sĩ áo trắng” – những người mà chúng ta chẳng hề thấy mặt, biết tên nhưng vẫn dành cho họ sự nể phục từ trong thâm tâm. 

Mới đây, loạt hình ảnh chụp những “chiến sĩ áo trắng” này cũng dòng chữ động viên cực đáng yêu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm. 

Những dòng chữ động viên tinh thần siêu đáng yêu, lạc quan và cũng rất hóm hỉnh của các chàng trai, cô gái trong “Biệt đội săn COVID-19” đang ngày đêm làm việc nơi tâm dịch cũng khiến không khí phần nào bớt căng thẳng hơn.

Loạt ảnh này ngay khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã gửi những lời động viên cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến các “chiến sĩ áo trắng”. Tất cả đều hy vọng về một ngày Việt Nam chiến thắng đại dịch. 

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH