Skip to content

Những đặc quyền chỉ người đàn ông độc thân mới có

Mùa lễ 20/10 vừa qua, chắc không ít bạn nam cảm thấy tủi thân vì ngày lễ vào dịp cuối tuần mà mình vẫn ở nhà lướt Facebook. Trong khi đó, các người anh em, bạn bè của mình thì hẹn hò cùng người ấy.

Đôi khi, những bạn của bạn cũng muốn rủ bạn đi cùng xem phim hoặc ăn uống gì đó. Thế nhưng để bạn đi một mình trong khi họ có người yêu kế bên thì quả thật là không hay chút nào. Bạn cũng buồn họ nhé. Tất nhiên, bạn cũng đừng quá tủi thân. Chàng trai độc thân có thể có những điều mà không chàng trai “couple” nào có được nhé!

  1. Tự do thoái mái, không có “người mẹ” thứ 2 quản lý mình. Ăn ngủ tự do, chả lo phải chờ ai đó ăn cùng.

2. Có nhiều thời gian làm những điều mình thích hơn, tự do khám phá bản thân mình. Muốn đi đâu thì đi liền, không phải chờ ai đó make up trang điểm. Hoặc những ngày lười có thể nằm ngủ thẳng ở nhà.

3. Tự do đi bất cứ đâu mình thích, chả phải cần hỏi ý kiến ai hay hỏi xem người ấy có thích đi đến đó không.

4. Là một người đàn ông độc thân, bạn không cần phải xin lỗi việc mình ngồi chơi game suốt sáng với bạn bè mà bỏ quên tin nhắn ai đó, hay đơn giản hơn là phải rối rít giải thích lý do áo dính vết son.

5. Bạn không cần phải “đau tim” khi có một món quà của người lạ dành cho ai đó.

6. Độc thân, bạn có thể lười theo cách bạn muốn, quần áo để đó nhiều rồi giặt, “ở dơ” một tí thì đã sao. Tuy nhiên, đừng tự biến nhà mình thành bãi rác nhé!

7. Tha hồ đi với những crush của mình. Mấy ông có người yêu rồi chắc gì ổng không thích ai khác (thích khác yêu khác nha) nhưng chẳng qua là phải tự kìm chế để không khiến người kia buồn. Còn những người độc thân thì thoải mái rủ cô nàng mình thích đi cafe, trà sữa mà chả phải sợ ai. Mỗi ngày 1 cô nhé. Nhưng đừng làm gì quá đáng nha mấy ông.

8. Là khoảng thời gian có thể tiết kiệm tiền tốt nhất. Thay vì phải mua hoa, quà cho những ngày lễ. Cuối tuần ở nhà xem phim, tiết kiệm cả trăm nghìn thậm chí cả triệu vào dịp lễ tết đây, nhất và valentine nhé.

9. Có nhiều thời gian để đi chơi với đám bạn thân. Đôi khi nó cũng hay bỏ mình vào những ngày lễ.

10. Không phải diện những bộ đồ couple mà mình không thích. Người đàn ông độc thân luôn là người quyến rũ hơn những gã có người yêu.

11. Không phải ăn những đồ ăn người yêu không thích. “hành kìa, vớt ra đây cho anh, em không ăn mỡ, đưa đây cho anh..” ôi ngán gì đâu. Hay đồ ăn người yêu ăn không hết thì mình sẽ ăn (tiền mình mua mà)

12. Đàn ông độc thân không phải ăn những món đó, nhất là mỡ nên cơ thể đa phần sẽ cân đối hơn.

13. Không phải đau đầu suy nghĩ cuối tuần đi đâu chơi, hay càng không phải cảm thấy đau buồn khi chia tay.

14. Có thể tự quyết những việc như cuối tuần mình đi đâu, hay nên chọn bộ phim chiếu rạp mới ra nào để xem.

15. Không cần phải có “kế toán” hay một người quản lý mật khẩu Facebook, mật khẩu Sinh Viên Plus, hay bất kì tài khoản ngân hàng nào của mình.

16. Tha hồ ngủ nướng trong những ngày lễ, không cần phải bò ra ngoài hít khói xe hay đến những nơi ồn ào nữa.

17. Đi xem bóng đá, không cần phải ngồi vừa xem vừa giải thích cho người bên cạnh thế nào là phạt góc, phạt đền hay việt vị. Mất hết thú vui xem bóng rồi còn gì.

Theo Thought

Dịch: Phong

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH