Skip to content

Những đặc điểm nhận dạng người yêu thật lòng hay chỉ vui qua đường

Khi mới bắt đầu 1 một tình yêu hay khi hẹn hò với ai đó các cô nàng sẽ tự hỏi “anh ấy có thực sự yêu mình hay không”. Tính hiếu kì sẽ ngày càng lớn và đi cùng với những hành động hoặc cử chỉ để tìm câu trả lời. Nhưng nếu họ không cho bạn đáp án thì thế nào?

Nếu vẫn còn thắc mắc về những vấn đề trên thì bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn một số điểm để nhận biết người ấy.

  • Anh ấy thấy tự hào về bạn

Anh ấy sẽ không ngàn ngại đưa bạn về giới thiệu với gia đình, bạn bè hay là người thân của mình. Hãy xem nụ cười của anh ấy khi giới thiệu bạn với từng thành viên trong nhà thì sẽ rõ.

Xem thêm : Lái “phi công trẻ” có gì thú vị sao các chị em cứ thích “đâm đầu vào”?

  • Anh ấy luôn chủ động

Anh ấy sẽ tự sắp xếp mọi thứ lên kế hoạch cho những ngày hẹn hò hay đi chơi cuối tuần và kể cả những bất ngờ nho nhỏ trong những dịp lễ đều do một tay chàng sắp đặt, đây là một trong những cách mà anh ấy muốn thể hiên tình cảm đến với bạn

  • Ngôn ngữ cơ thể

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất để biết anh ấy có thật lòng thích bạn không hay chỉ lợi dụng yêu qua đường. Nhìn cách anh ấy cố gắng để nắm lấy bàn tay bạn khi đi trên phố, và khi anh ấy nhỏng nhẽo, cựa mình vào má bạn, rúc vào cổ bạn… chính là cách để chàng nói rằng chàng yêu bạn rất nhiều.

Anh ấy không bao giờ ngại cư xử ngốc nghếch

Anh ấy khá thoải mái khi làm ra những bộ mặt xấu xí để trêu chọc bạn, chỉ để đổi lấy nụ cười của bạn sau một ngày mệt mỏi vì công việc mà thôi.

Anh ấy thực sự lắng nghe bạn

Một chàng trai thích bạn thật lòng và lúc nào cũng muốn làm mọi thứ để mối quan hệ được đi xa chính là người sẽ biết cách lắng nghe những gì bạn nói và hiểu được tâm tư, tình cảm của bạn.

Xem thêm : Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng “bụng bự”

Anh ấy tin vào những ước mơ của bạn

Chàng sẽ không bao giờ cười nhạo về những kế hoạch trong tương lai của bạn, dù cho nó nghe thật điên rồ. Thay vào đó, anh ấy sẽ hướng dẫn hoặc tìm cách giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất.

Do đó, một chàng trai có thể vì bạn làm được tất cả những điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà yêu anh ấy, bởi họ sẽ biết cách làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho bạn.

Xem thêm : Con người ta càng lớn khả năng chịu đựng càng cao, chỉ chịu buông bỏ cho tới khi nào không còn khả năng giữ lại

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH