Skip to content

Những anh tài xế xứng đáng được phong tặng danh hiệu “chàng trai vàng trong làng Grab”

Để làm hài lòng khách hàng, ngoài việc cam đoan lái xe an toàn, những anh tài xế xe ôm Grab này còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho hành khách trên chuyến xe của mình.

Trong thời buổi hiện nay, dịch vụ tốt chính là những yếu tố hàng đầu và thiết yếu nhất thu hút lượng khác hàng về mình với mình. Từ những doanh nghiệp lớn như hàng bún phở, trà đá cho đến cả những người lái xe ôm đều phải tự nâng cấp và hoàn thiện nâng cấp bản thân của mình để thu hút lượng khách hàng và sự hài lòng của khách khi xử dụng dịch vụ. Dưới đây là những câu chuyện mà chính khách hàng trải nghiệm và chia sẻ lại, qua đó ta thấy được sự chu đáo song và vô cùng dễ thương của những anh tài xế này.

Xe đã có wifi, anh chị cho em 5 sao nhé

Bức ảnh ghi lại thông điệp trên mũ của anh chàng lái xe ôm với caption: “Thực là phải học dịch vụ từ anh Grabbike này. Đọc xong ai mà nỡ không chấm 5 sao”, là chia sẻ của một bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ thú vị từ anh tài xế Grab này.

Cụ thể trên mũ bảo hiểm của mình, người lái xe ôm đã ghi rõ sẽ cung cấp dịch vụ wifi miễn phí. Và để tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng, tên wifi và mật khẩu cũng được ghi chú thêm ngay sau đó. Với toàn bộ sự tận tình này, chưa cần biết chất lượng wifi như thế nào, chắc hẳn khách hàng của anh chàng cũng không nỡ lòng đánh giá thấp về chất lượng chuyến đi.

Bạn Nga Đặng bình luận: “Ảnh để thế thôi, chứ vào được hay không lại là chuyện khác nhé. Cơ mà đáng yêu thiệt. Chăm sóc khách hàng là đây chứ đâu”.

Bạn Bình Nguyễn bình luận: “Sáng tạo ghê. Kiểu này chắc chuyến đi có sự cố hay wifi yếu thì chắc khách hàng cũng không nỡ chấm sao thấp đâu. Mà anh nên ghi thêm số điện thoại để khách nào ưng  thì lần sau gọi trực tiếp luôn cho tiện nhé”.

Tài xế Grab thấy cô gái không mang áo mà trời còn nắng nên sẵn sàng cởi ra cho cô mượn

Đoạn chia sẻ mà cô gái đã đăng trên mạng xã hội:

“hôm nay em lại đi Grab và lần này em lại bắt ngay một anh trai bình định nên giọng có hơi khó nghe với em một chút. Lúc lên xe anh có hỏi em là em có mang áo khoác không mà em nghe không được nên em cứ hỏi lại mấy lần luôn.

Em trả lời dạ đại thôi chứ em cũng chưa nghe được rõ lắm, xong rồi em mới nghĩ lại câu hỏi của anh thì mới đoán mò được là anh hỏi em có áo khoác không, sau đó em vừa kịp hiểu câu hỏi của anh thì anh tấp xe lại làm em giật mình. Em tưởng anh chỉ lủi vào bóng râm tránh nắng chút thôi thì anh dừng hẳn xe lại luôn.

Hỏi anh dừng chi vậy, anh bảo anh dừng xe lấy áo cho mình. Vừa nói vừa cởi ra rồi đưa cho em luôn, em nói thiệt em không kịp nói năng gì hết em bị đơ ra lun đến lúc anh đưa hẳn áo cho em rồi em vẫn đơ.

Hai anh em lại típ tục lái xe đi thì em vẫn đang loay hoay khoác áo của anh trong sự đờ đẫn. chắc do em mún nói với anh nhiều hơn lời cảm ơn mà em lại không biết nói gì nữa anh vừa lái xe vừa bảo anh con trai nên đen chút không sao, em con gái mới cần giữ.

Xong rồi hai anh em lại nói chuyện mặc dù cứ nói xong vài câu em lại phải nhờ anh nói lại vài lần thế nhưng mà hai anh em vẫn nói khá nhiều và nói đến tận về đến cửa nhà em rồi vẫn nói. Đang bùn ngủ được nhường cái áo khoác làm bừng nắng trong lòng luôn ạ.

Câu chuyện trên sau khi được chia sẽ đã nhận rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, hầu như là những người gặp trường hợp giống cô gái này.

“Mấy lần cái anh lái xe chở mình đi, mà đi chầm chậm rồi gió thổi nhẹ nhẹ mình buồn ngủ muốn díu 2 mắt lại, gật gà gật gù xong các anh còn kiểu em buồn ngủ hả, em đừng ngủ, anh chạy sắp đến trường em rồi nè mình buồn ngủ lắm mà cố để trả lời cho mấy anh yên tâm đi”.

“Kể mọi người nghe hồi mình học ở Hà Nội. Bữa đó Hà Nội mưa to dễ sợ to. Mình kiểu mới lên HN xong chán đời mình nói ổng Grab là em không muốn mặc áo mưa. Mà chuyến đi của mình hơn 7km lận nên là mình dính mưa ướt quá trời ướt luôn mà mình cũng kiểu không quan tâm ấy. Xong đi tới đoạn cầu, ổng nói em không mặc áo mưa anh không chở em nữa. Thế là mình phải mặc vô. Đi đến nơi mình đưa ổng tiền khỏi thối luôn á trời. Nghĩ mình thấy có lỗi ghê. Ổng nhắc mình mặc áo mưa hoài luôn“.

“Hồi mình đi làm về cũng mệt quá ngủ gục lúc ngồi trên xe, chú chạy lúc đó cứ sợ mình rớt xong còn quan tâm hỏi đi làm về mệt quá hả con, may là gần về đến nhà rồi không là chú phải cột con lại chứ sợ con té”.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất