Skip to content

Nhu cầu làm đẹp ở xã hội ngày càng phát triển, nhiều trường Cao đẳng nghề mở ngành chăm sóc sắc đẹp

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp nhiều trường đã mở ngành chăm sóc sắc đẹp.

Sự phát triển của các ngành nghề như khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội và con người đang phát triển một cách mạnh mẽ. Thì nhu cầu làm đẹp của mỗi người là một xu thế tất yếu và cũng tăng lên từng ngày. Ai trong cái xã hội này cũng đều có nhu cầu được làm đẹp, từ những tầng lớp thấp đến tầng lớp cao, từ thành thị đến nông thôn, từ miền xuôi lên miền ngược.

Vì thế đứng trước những nhu cầu xã hội thiết yếu ấy đã có nhiều trường cho phát triển mạnh mẽ ngành Chăm sóc sắc đẹp, ngành này không còn mới ở Việt Nam nhưng lại chưa nhiều trường có hệ đào tạo chính quy. Để phát triển ngành nghề này thành công trong tương lai, các em cần học tập từ chuyên gia thẩm mỹ thực thụ giỏi về kỹ năng, am tường về kiến thức chuyên ngành, có đầy đủ cả phong cách lẫn tâm hồn.

Hầu hết các trường đào tạo ngành này đều có môi trường học tập tiện nghi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và giáo trình phong phú, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đầy nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo với phương pháp sư phạm chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp các em sẽ có nhiều công việc hấp dẫn như: Quản lý – kinh doanh, chủ các salon, Studio, Spa; Giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ; Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm; Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí; Chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Dân Trí

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH