Skip to content

Nhờ phương pháp đơn giản cô nàng mũm mĩm đã giảm 24kg trong 6 tháng và xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về

Đây là Sui Ny, Sui Ny đã không chọn phương pháp hút mỡ để có được hiệu quả nhanh chống mà kiên trì ăn uống theo chế độ để giảm cân an toàn và tốt cho sức khỏe của chỉnh bản thân.

Có rất nhiều người béo tròn đã không kiên trì giảm cân, nên đã chọn những phương pháp nguy hiểm không tốt cho sức khỏe như tiêm tiêu mỡ hay thẩm mĩ hút mỡ uống thuốc giảm cân nhanh để có thể loại bỏ phần mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhanh gọn nhưng lại cực kỳ tốn kém mà còn rất nguy hiểm để sức khỏe sau này.

Hành trình của Sui Ny chỉ vẻn vẹn trong 6 tháng nhưng cô nàng giảm đến 24 kg. Từ một cô nàng tròn tròn thừa cân, Sui Ny lột xác thành hot girl khiến mọi người phải ngở ngàng.

Có rất nhiều chế độ ăn hỗ trợ giảm cân nhưng mấu chốt của mọi chế độ đều là 3 điều này. 

1: Uống nước thường xuyên

Bổ sung nước thường xuyên sẽ giúp ta thải bỏ các độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể. Còn Sui Ny đã cung cấp cho cơ thể 6 ly nước 500ml mỗi ngày, để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp giảm béo nhanh chóng hơn.

Uống nhiều nước lọc và hạn chế sử dụng các loại đồ uống nước ngọt có ga, đồ uống có cồn, nước ngọt với đường tinh chế… những loại ấy tuy chỉ là nước uống giải khát nó hương vị đặc biệt nhưng lại rất hại cho sức khỏe và hạn cố gắng hạn chế sử dụng chúng trong quá trình giảm cân của bạn.

2: Ăn chậm, nhai kỹ và không ăn sau 7 giờ tối

Khi chúng ta ăn nhanh và không nhai kỹ,thì não của chúng ta sẽ không kịp ghi lại lượng thực phẩm đã ăn và kết quả chúng ta sẽ ăn nhiều hơn nhu cầu cơ thể cần. Hiểu rõ được vấn đề cô nàng ăn chậm từ tốn và tập trung nhai kỹ thức ăn, việc này có thể giúp Sui Ny ăn ít hơn và kiểm soát được lượng thức ăn vào cơ thể. Suy Ny cũng chia sẻ,nên chọn những chiếc bát đĩa nhỏ để ăn cũng giúp kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Nói chung chỉ những chú ý nhỏ thôi cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảm cân của các chị em.

90% nguyên nhân gây ra việc béo phì là do ăn tối ăn muộn, trong khi hoạt động vào ban đêm lại rất ít. Trước khi lên kế hoạch cho công cuộc giảm cân của mình, Sui Ny đã được chuyên gia dinh dưỡng khuyên không được ăn sau 7 giờ tối. Sự trao đổi chất của cơ thể có xu hướng chậm lại vào cuối ngày, cho nên ăn tối muộn và nhiều sẽ khiến thực phẩm khó tiêu hóa kịp.

Bữa sáng: Sữa hạt, trứng luộc, trái cây

Bữa sángcủa Sui Ny chủ yếu thường là sữa hạt, trứng luộc và các loại trái cây. Uống sữa hạt và trái cây sẽ giúp giàu chất xơ và enzyme, giúp bổ chất xơ cho hệ tiêu hóa và đào thải các chất tích tụ còn lại của ngày hôm trước. Buổi sáng nên ăn ít đồ ngọt, chỉ nạp đường tự nhiên từ hoa quả, ngay cả sữa hạt cũng rất nhạt hoặc không đường.

Bữa trưa: Cân bằng lượng ngũ cốc, thịt/ cá và rau

Bữa trưa thì Sui Ny ăn nhiều hơn một chút, nhưng chú ý đảm bảo sự cân bằng ở các thực phẩm tiêu thụ. Ăn nhiều loại thực phẩm rau củ, thịt cá khác nhau chỉ để cân bằng dinh dưỡng. Ăn nhiều loại nhưng không có nghĩa là ăn quá nhiều! Một loại một lượng vừa đủ no và chú ý không ăn quá no trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Bữa tối: Ăn trái cây ít ngọt, ăn đồ nước như: Bún, miến, soup…

Với bữa tối, sau 6 giờ Sui Ny chỉ nạp những đồ ăn lỏng, sệt như súp, cháo… hạn chế ăn đồ chất rắn khó tiêu hóa. Bữa tối của Sui Ny chỉ đơn giản như vậy, những ngày đầu có thể sẽ rất đói nhưng cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi với chế độ này.

À và cô nàng cũng sẽ uống 1 ly nước lọc trước khi ngủ việc này sẽ giúp cơ thể được đào thải các độc tố tốt hơn.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: