Nhìn ngắm nhà văn hóa sinh viên tại làng đại học trên cao

162

Nhà văn hóa sinh viên TPHCM cơ sở Làng đại học được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 24/10 đã mang lại cho các bạn sinh viên trong khu vực một môi trường học tập, vui chơi, sinh hoạt mới.

Ngoài ra, đây còn là một trong những địa điểm check in mới của làng đại học thu hút nhiều bạn sinh viên đến chụp ảnh mỗi ngày.

Khu quảng trường, nơi được nhiều bạn đến check in vì không gian đẹp và mới lạ

Nhà văn hóa sinh viên TPHCM từ xa

Với diện tích 3.55 ha, nhà văn hóa sinh viên bao gồm khuôn viên rộng lớn, sân bóng nhân tạo, sân khấu ngoài trời,… Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ hơn cho “Làng đại học”

Sân thượng của tòa nhà

Trên nóc tòa nhà

Khu quảng trường lớn với nhiều bật thang

Toàn cảnh khuôn viên nhà văn hóa sinh viên cơ sở 2

Lối vào đại sảnh

Sân đa môn ngoài trời

Công trình nhà văn hóa sinh viên cơ sở 2 tại làng đại học TPHCM là công trình Thành ủy và UBND TP.HCM đầu tư xây tặng sinh viên thành phố, phía ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ vị trí đất.

Ảnh: Sinh Viên Plus – Phạm Đức Hiếu
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.