Nhìn ngắm bộ ảnh trên cao của Phân hiệu Gia Lai – Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

111

Sinh Viên Plus – Phân hiệu Gia Lai trường ĐH Nông Lâm TPHCM được thành lập năm 2006 trong khuôn viên của trường Cao đẳng Gia Lai. Đến tháng 4 năm 2019, trường đã chính thức khai trương khuôn viên mới tại xã Diên Phú, TP.Pleiku.

Mời các bạn cùng SVP nhìn ngắm bộ ảnh được chụp từ trên của ngôi trường này.

Trường ĐH Nông Lâm TPHCM – Phân hiệu Gia Lai
Phân hiệu Gia Lai được rất khang trang và sạch đẹp
Diện tích phân hiệu Gia Lai khoảng 1/16 diện tích phân hiệu chính (7/118ha)

Bộ ảnh được thực hiện bởi cựu sinh viên trường Đại Học Nông Lâm TPHCM – Phạm Đức Hiếu

Khác với phân hiệu chính Xanh lá – Vàng.
Màu chủ đạo của phân hiệu Gia Lai là Cam – Xanh lam

Trường ĐH Nông Lâm TPHCM có 3 phân hiệu. Phân hiệu chính nằm tại TPHCM, 2 phân hiệu khác nằm tại Gia Lai và Ninh Thuận.

Nhìn bé nhỏ vậy thôi nhưng phân hiệu này lại có thể đáp ứng điều kiện để giảng dạy hơn 3.000 sinh viên tại Gia Lai cũng như các vùng lân cận.

Các ngành nghề đào tạo tại phân hiệu gồm: Thú Y, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, ngôn ngữ Anh, Lâm học, Nông học….

Tuy không rộng lớn như phân hiệu chính tại TPHCM (118 ha) nhưng với dáng vẻ khang trang, phân hiệu Gia Lai (7 ha) của trường ĐH Nông Lâm TPHCM với hệ thống giảng đường, văn phòng khoa, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị đáp ứng quy mô đào tạo lên đến 3 ngàn sinh viên.

Với việc đầu tư cơ sở mới này, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh tại Gia Lai khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Gia Lai và các tỉnh trong khu vực lân cận. 
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.