Skip to content

Nhiều khu cách ly ở quận Phú Nhuận đang gặp khó khăn, Quân khu 7 có ngay hành động đẹp

Nhiều khu cách ly ở quận Phú Nhuận đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã trao tặng rau củ, trái cây... và nhiều nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân.

Cùng với 2 tấn rau quả và 4.000 trứng gà, tại trụ sở MTTQ quận Phú Nhuận vào lúc sáng sớm, Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã trao tặng cho quận.

Ông Trần Huy Phong – chủ tịch UBND phường 5, quận Phú Nhuận – cho biết: “Gian hàng 0 đồng tại địa phương từ ngày vận hành đến nay chủ yếu cung cấp rau củ cùng các nhu yếu phẩm khác như gạo, mì gói cho người dân do MTTQ cùng các ban ngành địa phương hỗ trợ“.

Hôm nay có thêm sự hỗ trợ từ Bộ tư lệnh Quân khu 7, gian hàng 0 đồng của phường trở nên đầy ắp. Rất nhiều bà con trong khu phong tỏa phấn khởi, đây cũng là nguồn động viên lớn cho bà con cố gắng vượt qua đại dịch“, ông Phong chia sẻ thêm.

Cùng ngày, ông Phạm  Hồng Sơn – bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận đã lãnh đạo đoàn đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa trên địa bàn. Ông Sơn còn trao tặng mỗi chốt số tiền 20 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại điểm nóng.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: tuoitre.vn

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH