Skip to content

Nhiều khu bến bãi tại bến xe Miền Đông tạm đóng cửa liên quan nữ giáo viên mắc COVID-19 ở Đắk Lắk

Liên quan đến nữ giáo viên mắc COVID-19 ở Đắk Lắk, bến xe Miền Đông thông tin đã tạm dừng và đóng cửa nhiều khu vực bến bãi. Ngoài ra tạm dừng tuyến xe đi Đắk Lắk từ 0h ngày 31-5.

Sau khi nhận được thông tin về trường hợp một nữ giáo viên dương tính với COVID-19 đi từ bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) về tỉnh Đắk Lắk vào tối 25-5.

Bến xe lập tức yêu cầu nhà xe cung cấp danh sách hành khách đi trên chuyến xe ngày 25-5. Các bộ phận nhanh chóng trích xuất camera để lần ra những nơi người này đã đến trong phạm vi bến xe.

Theo đại diện bến xe Miền Đông cho biết xác nhận được hành khách mắc COVID-19 đi trên chuyến xe từ TP.HCM – Đắk Lắk của nhà xe Hưng Phát.

Hành khách này đã vào cổng 4 bến xe, ăn tại quán A8, tiếp xúc với chủ quán và nhân viên. Ngoài ra có mua nước ở quán A9, tiếp xúc với chủ quán, một số người giao nhận hàng hóa, đồng thời tiếp xúc nhân viên nhà vệ sinh dãy A.

Như vậy đảm bảo phòng, chống dịch và an toàn cho người dân, bến xe tạm thời dừng và đóng cửa các khu vực quán A8, A9, A10, nhà vệ sinh dãy A, khử khuẩn toàn bến xe.

Những người đã tiếp xúc với hành khách nữ mắc COVID-19 đã được yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe, tạm ngưng làm việc.

Hiện từ 0h ngày 31-5, tuyến xe đi Đắk Lắk đã tạm ngưng hoạt động. Bến xe tiếp tục siết chặt công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện biện pháp 5K, chú trọng giãn cách, đeo khẩu trang, khai báo y tế…

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Báo Tuổi Trẻ

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH