Skip to content

Nhan sắc nữ du học sinh Việt với hình ảnh ‘lầy lội’ đang gây ‘sốt’ MXH

Du học sinh Việt dù có đi đâu thì vẫn mang trong mình những nét rất riêng, rất Việt Nam và đều cho thấy bản lĩnh, sự độc lập của họ.

Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội tiktok quay lại khung cảnh bảng thông tin ghi danh sinh viên, đương nhiên được lên ‘bảng vàng’ thì khuôn mặt ai cũng nghiêm túc, chuẩn tri thức, thế nhưng lại ‘lộ’ ra một gương mặt nữ với biểu cảm ‘vui vẻ hết nấc’ cười tít cả mắt, ngoắc hết miệng mang tên LENGOCHUYEN. Đoạn video đã thu hút đông đảo sự chú ý, nhận được lượt like ‘khủng’ và cùng 1 thắc mắc “danh tính cô gái đó là ai?”

Lê Ngọc Huyền

Được biết, cô gái nhân vật chính đúng tên thật là Lê Ngọc Huyền, sinh năm 1998 đang học tiếng Hàn và là du học sinh tại xứ kim chi. Cô chia sẻ,  Văn phòng quốc tế của trường thông báo mỗi du học sinh nộp một bức ảnh để dễ quản lý, thế là cô bạn cùng rủ các bạn người Việt khác gửi những bức ảnh với biểu cảm khó đỡ, hài hước để tạo niềm vui, ai ngờ chỉ mỗi Ngọc Huyền được thầy cô chọn tấm hình cười tít cả mắt và há hốc cả mồm. 

Cô bạn cho biết thêm, hiện tại trường cô đang theo học có khoảng 20 sinh viên là người Việt Nam và vì cuộc sống sinh viên xa nhà nên ai nấy cũng đều đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và sinh sống.

Lê Ngọc Huyền

Lầy lội là thế, nhưng đời thường Ngọc Huyền là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và năng động. Cô bạn luôn đổi mới mình với những gout thời trang khác nhau, và hướng tới sự đơn giản, cá tính.

Lê Ngọc Huyền
Lê Ngọc Huyền

Thế mới thấy, học sinh , sinh viên Việt Nam đi đến đâu cũng có những trò lầy lội mang thương hiệu “nhất quỷ nhì ma”, bởi thế nhiều du học sinh khi đến các quốc gia khác trên thế giới đều nhận được sự tò mò không nhỏ của sinh viên quốc tế. Điều này khiến hình ảnh của người Việt Nam gây được thiện cảm rất nhiều trong mắt người nước ngoài.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: