Skip to content

Nhận án 13 năm tù vì đâm cụ bà hàng xóm để cướp 503.000 đồng

Sau khi lấy được 503.000 đồng, đối tượng đem về cho mẹ 500.000 ngàn và lấy 3.000 mua mì gói ăn.

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (2002) trú tại xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) mức án 13 năm tù về tội giết người và cướp tài sản.

Tại phiên tòa, đối tượng khai nhận do biết bà Nguyễn Thị Q (82 tuổi) thường xuyên ở nhà một mình, nên y nảy sinh ý định vào trộm tiền trong nhà bà Q. Trong lúc thực hiện hành vi trộm cắp của mình, Hải bị bà Q phát hiện.

Trong lúc giằng co, Hải bóp cổ nạn nhân khiến cụ bà nghẹt thở nằm bất động. Chưa dừng lại đó, Hải tiếp tục kéo bà Q vào góc giường, dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào cổ bà Q.

Sau khi thực hiện hành vi tội ác của mình và lấy được số tiền là 503.000 đồng, Hải đem con dao đi giấu tại một vũng bùn ven đường. Về tới nhà, y cho mẹ 500.000 nói là tiền lương đi phụ xe. Còn lại 3.000, Hải dùng tiền để mua mì gói ở một tiệm tạp hóa gần đó về ăn. Trong lúc ăn mì thì lực lượng công an đã ập vào, bắt giữ đối tượng.

Rất may, bà Q được người nhà phát hiện sớm nên đã được đưa đi cấp cứu và giữ được tính mạng. Kết quả giám định bà Q bị thương tích 10%. Còn Hải phải lãnh án 13 năm tù vì hành vi tội lỗi mà mình gây ra.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: