Skip to content

Nhà ga ngầm Ba Son sở hữu kiến trúc hiện đại, cùng thiết kế sắc xanh tựa dòng sông Sài Gòn

Nhà ga ngầm Ba Son được thiết kế với sắc xanh chủ đạo, cùng kiến trúc uốn lượn như sóng giúp khách có những trải nghiệm đầy thú vị.

Tầng B1 của Ga Ba Son thuộc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) cơ bản đã hoàn thành các phần cơ điện và kiến trúc, đây là hạng mục thi công vượt tiến độ, sớm hơn 31 ngày so với kế hoạch. Kiến trúc trong nhà ga Ba Son được thiết kế với sắc xanh chủ đạo cùng kiến trúc hình lượn sóng tạo điểm nhấn ấn tượng và đẹp mắt, tạo cho khách một không gian tươi mát tựa dòng sông Sài Gòn.

 MAUR cho biết, mỗi nhà ga là một kiến trúc khác nhau, nếu như ga Nhà hát Thành phố mang kiến trúc của nhà hát thì ga Ba Son lại mang trong mình kiến trúc khắc hoạ bến cảng sông nước. Trước đó gần cuối tháng 4/2020 tầng B1 của ga Nhà hát Thành phố cũng đã hoàn thành khiến nhiều người tham quan khá hài lòng vì kiến trúc đẹp ngỡ ngàng.

Dự án sẽ tiếp tục thực hiện hạng mục như đóng điện tại trạm điện Bình Thái, nhập khẩu các đoàn tàu tiếp theo, lắp đặt hệ thống đường ray, hệ thống cơ điện, thông tin tín hiệu… trên toàn tuyến và lắp đặt trang thiết bị, hoàn thiện tại các nhà ga, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Kenh14

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH