Skip to content

Người tạo ra câu viral "chị hiểu không" lại bị bắt vì hành vi cướp giật cùng đồng bọn

Trong ngày hôm nay, ngày 8/8, người từng nổi tiếng với câu nói "chị hiểu hông" lại bị bắt khi cùng đồng bọn cướp giật ở Sài Gòn

Trong ngày hôm nay, ngày 8/8, người từng nổi tiếng với câu nói “chị hiểu hông” lại bị bắt khi cùng đồng bọn cướp giật ở Sài Gòn

Theo đó, một cán bộ công an quận 7 cho biết, TMH (15 tuổi) ngụ quận 4 TPHCM đang bị tạm giam vì hành vi cướp giật tài sản. Theo thông tin điều tra ban đầu, ngày 7/8, y cùng đồng bọn tổ chức cướp giật tài sản của người đi đường tại phường Tân Phong, quận 7. Phát hiện vụ việc, người dân truy hô và truy bắt, giao cho lực lượng chức năng. Nhiều người bất ngờ với “gương mặt thân quen” của một trong những tên cướp. Đó chính là TMH, người từng nổi tiếng với câu nói “chị hiểu không” được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Hiện Đội điều tra tổng hợp Công an 7 đang thụ lý hồ sơ từ Công an phường Tân Phong chuyển lên để xử lý 2 đối tượng trên.

Đây không phải lần đầu H bị công an tạm giữ về hành vi trộm cắp. Trước đây, ngày 30/5, H từng bị bắt vì “nhặt hộ” túi xách của người khác tại một trung tâm thương mại ở quận 2. Tuy nhiên, do H đang ở độ tuổi vị thành niên nên chỉ bị phạt hành chính và trả về địa phương giáo dưỡng. Thế nhưng, H lại tiếp tục phạm tội cướp giật tài sản và lại bị bắt. Không biết lần này H lại có nói ra câu viral nào nữa không!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH