Skip to content

Người phụ nữ đi khám bong gân lại được vô tình biết được hóa ra mình là đàn ông

Sự việc hy hữu này xảy ra trên người của "cô" gái đến từ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Nghe thật khó tin nhưng câu chuyện này là thật, nhân vật chính của sự việc là Bình Bình, một cô gái 25 tuổi người Trung Quốc. Từ nhỏ, Bình Bình chưa bao giờ cảm thấy bản thân có vấn đề gì về sinh lý. Cô sở hữu nước da ngăm đen và chiều cao khá ấn tượng là 1m72. Nếu không phải một ngày nọ, cô vô tình bị bong gân và phải đến bệnh viện khám bệnh thì chắc vẫn chưa thể phát hiện đuọc sự thật bản thân mình là đàn ông.

Cụ thể, Bình Bình đến một bệnh viện trong khu vực để trị bong gân, nhưng sau khi được chỉ định chụp x-quang thì bác sĩ không thể tin vào mắt mình lúc cầm tấm ảnh chụp của cô trên tay. Trên tấm ảnh thể hiện được rõ ràng hai đầu ống xương của Bình Bình chưa khép lại – đồng nghĩa với việc dù đã 25 tuổi nhưng cô vẫn chưa ngừng cao. Nếu là nữ giới, hiện tại Bình Bình không thể cao thêm nữa mới phải.

Từ đó, bác sĩ bắt đầu cảm thấy nghi ngờ liệu Bình Bình có thật sự là nữ giới. Cô bèn hỏi Bình Bình bắt đầu có kinh nguyệt từ khi nào. Trả lời vấn đề này, Bình Bình cho biết hóa ra từ trước đến nay cô chưa từng có kinh nguyệt, lúc nhỏ cô đã từng được mẹ đưa đi khám nhưng bác sĩ chỉ bảo có thể cô chỉ dậy thì muộn mà thôi, không có gì đáng ngại.

Sau khi nhận được câu trả lời, vị bác sĩ kia càng thêm phần khẳng định nên yêu cầu Bình Bình nên đi kiểm tra nội tiết tố tại một bệnh viện lớn. Ngay sau đó hé lộ được sự thật khó tin: Bình Bình còn có nhiễm sắc thể 46 XY. Ngoài ra, cô còn không có tử cung và có bộ phận sinh dục của nam giới bên trong cơ thể. Nói một cách dễ hiểu thì Bình Bình là nam giới theo mặt sinh học. Nguyên nhân của việc này được cho rằng la do bố mẹ cô kết hôn cận huyết. Hiện tại, Bình Bình được khuyên nên bình tĩnh và suy nghĩ hướng đi tương lai sau khi phát hiện giới tính thật sự của mình.

Tham khảo từ: Saostar

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH