Skip to content

Người phụ nữ 78 tuổi đi họp phụ huynh khiến thầy hiệu trưởng phải cuối người trước bà

Họp phụ huynh luôn là một buổi họp đặc biệt được nhiều phụ huynh nhắc đến.

Bà lão họ Triệu ở Triệu Gia (Trung Quốc) năm nay 78 tuổi, đã cùng đứa con 7 tuổi của mình tham gia buổi họp phụ huynh. Khi đến lớp của con mình thì tất cả phụ huynh học sinh đều đang ngồi trong lớp đông đủ. Lúc này, ánh mắt của mọi người đều tập trung vào bà lão.

Khi cô giáo chủ nhiệm hỏi cậu bé đây là ai thì cậu bé trả lời “đây là mẹ” làm ai cũng phải ngạc nhiên. Một số phụ huynh ngồi trong lớp đã bắt đầu bàn tán về bà, có người còn nói “Thưa bà, bà không còn trẻ nữa, thật hạnh phúc khi có một cậu con trai ở tuổi này“, nói xong họ cười kiểu chế nhạo.

Khoảng vài phút sau, Hiệu Trưởng của trường đến thăm lớp. Vừa bước đến cửa, Hiệu Trưởng thấy bà cụ thì liền cuối người xuống trước mặt bà đã khiến cho mọi người ở đấy vô cùng bất ngờ. Để tránh làm cho mọi người khó hiểu, Hiệu Trưởng đã cầm micro và giải thích “Đây chính là người mẹ thứ hai của mình, cách đây rất lâu khi còn nhỏ và lạc đường, đây chính là người đã mang tôi về nuôi dưỡng cho đến tận ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bà cũng nhận nuôi nhiều trẻ em bị lạc và ai cũng gọi bà là mẹ”.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ không khí phòng họp lúc đó vẫn rất xôn xao, điều khác biệt so với trước đó là giờ họ nhắc đến bà với sự ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Kenh14

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH