Skip to content

Người phụ nữ 35 tuổi ăn 20-30 quả trứng sống mỗi ngày để giữ vòng eo Ngọc Trinh

Đương nhiên, phương pháp của bà mẹ u40 chia sẻ vấp phải nhiều phản đối của cộng đồng

Tiktok là một nền tảng video cực lớn phát triển mạnh vào những năm gần đây, trong đó, nhiều video được đầu tư nội dung rất mãn nhãn nhưng cũng có những content khiến người xem giật mình. Trong số đó chính là video của do một người phụ nữ 35 tuổi ở Hà Nội chia sẻ cách ăn giữ dáng bằng việc sử dụng trứng gà sống.

 
Người phụ nữ ăn trứng sống để giữ "vòng eo con kiến". (Ảnh: Tik Tok @linhtu1987)

Trứng gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, đúng tiêu chuẩn ngon bổ rẻ nhưng không phải nạp bao nhiêu cũng được. Ngoài ra, thường người ta chỉ ăn trứng lòng đào đã chế biến sơ. Vậy mà trong một số video, chị T. khiến người xem há hốc vì chị ăn 1 lần 20 đến 30 quả trứng gà còn sống nguyên.

Điều đặc biệt là chị T. ăn rất ngon lành và thậm chí còn dùng muỗng để múc từng quả trứng sống từ trong khay để thưởng thức. Nhờ nội dung kỳ lạ mà các video của chị thu hút nhiều lượt xem và thả tim.

 
Vóc dáng khiến bao người ngưỡng mộ của người phụ nữ. (Ảnh: Tik Tok @linhtu1987)
Thân hình đáng mơ ước của bà mẹ 35 tuổi

Tuy nhiên không phải ai cũng thật sự yêu thích nội dung này mà bên dưới phần bình luận, đa số họ đều không đồng tình cách ăn thiếu khoa học của chị T. Trứng sống sẽ khiến chúng ta khó lòng biết được độ vệ sinh có được đảm bảo hay không, dẫn đến khả năng ảnh hưởng sức khỏe.

Trước những góp ý của cộng đồng, chị T. cũng phản hồi:

Mình ăn được thì mới ăn, chẳng ai không ăn được lại đi ăn như thế. Vì mình ăn được nên mọi người nói như thế nào thì mình vẫn giữ nguyên lập trường. Mỗi lần ăn trứng xong da mình nó căng và đẹp, người khỏe hơn, dáng cũng đẹp hơn.

Khuyên mọi người nếu để ăn có chế độ tốt thì 2 ngày ăn 1 quả thôi, vì ăn nhiều béo lắm. Lâu lâu ăn nhiều 1 lần thì không sao, nhưng ngày nào cũng 20 – 30 quả thì không nên. Mình cũng sợ mọi người không ăn được như mình nên mới nói trên video là mọi người phải tìm hiểu kỹ.​”.

 
Người phụ nữ khẳng định mình sẽ không thay đổi quan điểm. (Ảnh: Tik Tok @linhtu1987)

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng ăn trứng gà sống sẽ giúp duy trì dáng đẹp, eo thon. Nếu bạn thực sự mong có hình thể đẹp thì hãy tập thể dục và ăn uống một cách khoa học để vừa có vóc dáng cân đối, vừa có sức khỏe tốt nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: