Skip to content

Người hâm mộ HKT lo lắng khi TiTi – cựu trưởng nhóm HKT đăng status này vào giữa đêm

Với đội hình 3 chàng trai, từng trả qua nhiều scandal về giọng hát, phong cách cho đến khẳng định hình ảnh lịch lãm của mình. HKT có thể nói là một nhóm nhạc gắng liền với tuổi thơ của nhiều người và cũng là nhóm nhạc trụ lâu nhất nhì trong showbiz.

Với đội hình 3 chàng trai, từng trả qua nhiều scandal về giọng hát, phong cách cho đến khẳng định hình ảnh lịch lãm của mình. HKT có thể nói là một nhóm nhạc gắng liền với tuổi thơ của nhiều người và cũng là nhóm nhạc trụ lâu nhất nhì trong showbiz.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lần lượt các thành viên trong HKT tuyên bố giải nghệ, chấm dứt với công ty chủ quản Hải Âu Entertainment và rời khỏi HKT. Cao điểm là Titi, trưởng nhóm cũng chính thứ trời khỏi HKT, gây nhiều tiếc nuối trong cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc này.

Cách đây hơn 10 năm, khán giả 9x từng biết đến nhóm nhạc HKT với đội hình 3 chàng trai còn rất trẻ. Chưa bàn đến giọng hát mà chính phong cách “thảm họa” mới là điều HKT nhận được nhiều chú ý, thậm chí ném đá từ khán giả. Sau khoảng thời gian miệt mài hoạt động, HKT tan rã trong sự bất ngờ của người hâm mộ. TiTi – cựu trưởng nhóm hiện không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Anh theo đuổi dự án kinh doanh riêng nhưng vẫn giữ được thói quen chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với người hâm mộ. 

Tuy chính thức rời bỏ showbiz để tập trung vào việc kinh doanh nhưng tiếng tăm của anh chàng này vẫn được rất nhiều người nhớ đến. Vì có thể nói, suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật. Dù có nhiều Antifan những cũng không thể phủ nhận sự nổi tiếng của HKT. “Thời gian là vàng là bạc, thời gian càng trôi qua, cái rẻ mạt của lòng người mới hiện ra. Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động… Tưởng rằng nó là một tương lai đầy ánh hào quang như trong mơ của một đứa trẻ con. Người đứng đầu họ chỉ nghĩ cá nhân luôn vì đồng tiền, tương lai của tôi ở nơi đâu?” Điều khiến mọi người chú ý là một bình luận của V.H “Phải chi anh ở 1 công ty khác thì đã bay xa hơn rồi”. Tuy nhiên TiTi chưa giải thích gì thêm về status này.

Liệu đây có phải là status có liên quan đến lý do nam ca sĩ này rời bỏ nhóm nhạc của mình sau 12 năm gắng bó? Tất cả vẫn là nghi vấn.

Tố Uyên

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH