Skip to content

Người dân quận 12 xúc động vì cảnh sát khu vực quá tốt bụng

Cảnh sát khu vực giúp dân đi chợ, mua thuốc, mua thức ăn đã gây xúc động mạnh khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Nhận được túi thực phẩm từ thiếu úy Nguyễn Hoàng Anh Tú, cảnh sát khu vực khu phố 3, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP HCM), bà Đỗ Thị Thu Hà (64 tuổi) rưng rưng: “Bữa giờ ngày nào chú Tú cũng mang thực phẩm, đem cơm đến cho tôi mà tôi gửi tiền lại chú không nhận. Nhận mấy túi đồ này tôi mang ơn lắm, trong lúc khó khăn mà được cưu mang, giúp đỡ tôi thật sự không biết nói sao để diễn tả hết tâm trạng của mình lúc này”.

Bà Hà cho biết bà vừa hoàn thành cách ly tập trung sau hai tuần và được trở về nhà. Trong thời gian bà đi cách ly thì chồng bị tai biến, điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM. Do nhà neo người nên bà Hà hiện giờ ở nhà một mình và không thể ra đường mua thực phẩm.

“Vừa hoàn thành cách ly xong thì thành phố tiếp tục giãn cách xã hội nghiêm ngặt hơn. Tôi không thể ra đường để mua thực phẩm nên bữa giờ nhờ chú Tú ngày nào cũng mua đồ ăn, cơm nước kể cả thuốc cho tôi, tôi biết ơn lắm. Sau dịch tôi sẽ lên Công an quận 12 làm đơn đề xuất khen chú Tú vì chưa từng thấy cảnh sát khu vực nào dễ thương như vậy”, bà Hà chia sẻ.

Nhận được lời khen từ người dân, thiếu úy Nguyễn Hoàng Anh Tú khiêm tốn: “Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mình còn khỏe, còn trẻ nên giúp được ai thì giúp. Một số người dân, đặc biệt là người lớn tuổi, không khó khăn việc này cũng gặp trở ngại việc kia nên ai gặp khó khăn tôi cũng đến tận nhà giúp đỡ. Chỉ mong sao bà con khỏe mạnh và dịch Covid-19 sớm được khống chế”.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: