Skip to content

Người đàn ông trong clip kéo lê người bất tỉnh giữa trời mưa rồi bỏ mặc lên tiếng

Người đàn ông đội mũ cối đang kéo lê một người đàn ông mặc áo mưa trong tình trạng bất tỉnh lên vỉa hè rồi bỏ mặc giữa trời mưa lớn gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh tượng trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 38 phút ngày 26-4, trước cổng Bệnh viện Đa khoa Móng Cái (Quảng Ninh).

Theo hình ảnh từ clip, một người đàn ông đội nón cối túm lấy tay một người đàn ông khác bị bất tỉnh và kéo lê ra giữa trời mưa. Sau đó, người đàn ông bỏ mặc và quay vào trong.

Người dân đứng che ô cho người đàn ông bị say rượu.

Vài phút sau, một người phụ nữ mặc áo blue trắng phát hiện sự việc đã tiến lại gần xem xét và cúi xuống kiểm tra tình hình. Người này liên tục lay vào vai để gọi người đàn ông tỉnh dậy nhưng không thấy có phản ứng nên rời đi.

Lát sau, một người phụ nữ khác đi ngang cầm một chiếc áo mưa phủ lên người đàn ông.

Mưa lớn nhưng không thấy người đàn ông có dấu hiệu tỉnh, một nhóm người đã gọi công an và lực lượng y tế giúp đỡ đưa người này vào bệnh viện.

Lãnh đạo UBND phường Ka Long (TP. Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch giữa trời mưa, công an phường đã mời ông C. (người kéo) lên làm việc.

Tại trụ sở công an phường, ông C cho biết vào ngày 25-4, người đàn ông say rượu ngã vào cửa hàng bán đồ tạp hoá của ông C. ở trước cửa Trung tâm y tế TP. Móng Cái. Thấy vậy, ông C. lay người đàn ông này dậy nhưng ông này vẫn bất tỉnh.

“Do người đàn ông này bất tỉnh và rất nặng nên ông C. đã phải kéo ra gốc cây gần tạp hoá của ông ấy rồi nhờ một chị ở bên hiệu thuốc gọi điện báo cho Công an phường Ka Long. Ông C. chỉ bán hàng tạp hoá chứ không bán rượu”, lãnh đạo UBND phường Ka Long thông tin.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người đưa clip lên mạng chỉ có một đoạn ngắn nên không hiểu hết được sự việc. Nhìn đoạn clip được chia sẻ thật sự rất phản cảm nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Theo báo Tiền phong, đại diện Bệnh viện Đa khoa Móng Cái cho biết người đàn ông chỉ say rượu chứ không có vết thương nào. Người này không bình thường và thường bỏ nhà đi lang thang.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH