Skip to content

Người đàn ông có khả năng ăn từng mảnh của một chiếc máy bay !

Thế giới của chúng ta luôn tồn tại những con người mang trong mình một khả năng kì lạ. Mà khi nhắc đến sẽ khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

“Tại sao và có năng lực siêu nhiên nào khiến họ làm được điều đó?”. Đây quả thực là một bí ẩn. Bạn sẽ không khỏi rùng mình, khi biết đến người đàn ông kì lạ sau đây!


MICHEL LOTITO. Ông được gọi với biệt danh là Monsieur Mangetout hay “ người đàn ông ăn được tất cả mọi thứ ”

CÁI TÊN GẮN LIỀN VỚI TRUYỀN THUYẾT “ Đức bà Mangetout”

 CÁI TÊN GẮN LIỀN VỚI TRUYỀN THUYẾT “ Đức bà Mangetout”
Người đàn ông

Sinh ra tại Grenoble, Pháp, vào năm 1950. Từ năm chín tuổi, ông đã phát triển trong mình một khả năng chịu đựng khác thường về sự giáo dục và thích ăn đồ vật nguy hiểm như thủy tinh và kim loại. N hững thứ được xem là kì dị và thường khó tiêu.

Theo như truyền thuyết, cơn ăn uống bất thường này lần đầu tiên xuất hiện khi Lolito còn nhỏ. Một ly nước của anh đang uống bị vỡ và anh bắt đầu ăn từng mãnh vỡ đó. Khả năng kì lạ này đã sớm được các bác sĩ tiêu hóa kiểm tra và thử nghiệm. Họ xác định rằng khả năng của ông là một trường hợp đặc biệt được gọi là Pica.

Sinh học bất khả thi của Lotito

Các bác sĩ sớm xác định rằng ông ta có một hệ thống tiêu hóa cực kì đàn hồi với một lớp lót dạ dày và ruột siêu dày. Cơ chế này giúp cho ông ăn uống một cách an toàn. Từ đó sự nghiệp đáng kinh ngạc với cái tên Monsieur Mangetout bắt đầu!

Nghệ sĩ giải trí người Pháp này, có thể ăn hàng loạt thứ tưởng chừng như không thể, điều đó bắt buộc ông phải thực hiện nó một cách thật cẩn thận.

Kĩ thuật của anh là biến các mãnh nhỏ và bắt đầu nhai chúng. Mọi thứ có thể đi vào trong người dễ dàng bằng cách bôi dầu khoáng ở cổ họng. Bằng cách này ông ta đã ăn hai pound kim loại mỗi ngày!

Trong suốt sự nghiệp chế độ ăn uống của ông bao gồm 18 chiếc xe đạp, bảy TV, hai giường, 15 xe đẩy siêu thị, máy tính, quan tài (tay cầm và tất cả), một đôi ván trượt và sáu đèn chùm.

Nhưng đỉnh cao của sự nghiệp của ông ấy là thời gian anh ấy ăn cả một chiếc máy bay. Năm 1978, ông ăn toàn bộ máy bay Cessna 150. Ông bắt đầu ăn nó vào năm 1978. Bởi vì đó là một quá trình từng mảnh tốn nhiều công sức mất hai năm. Cuối cùng, vào năm 1980, ông ta cũng đã thành công.

Một di sản đáng kinh ngạc!

Qua đời vì những nguyên nhân tự nhiên năm 2007. Ở tuổi 57, ông đã để lại cho nhân loại là một người đàn ông với chế độ ăn uống bất thường nhất trong lịch sự.

Và có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến ông mắc phải những căn bệnh nguy hiểm khi đưa vào cơ thể những thành phần nguy hiểm như chì,..

Nhưng sau tất cả, ông vẫn là một nhân vật đặc biệt mà khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Tuy không thể lí giải hết khả năng này. Nhưng sẽ không ai có thể quên được người đàn ông có thể ăn hết một chiếc máy bay này!

nguồn: www.ripleys.com

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: