Skip to content

Người đàn ông 30 tuổi thuê biển quảng cáo ngoài trời để tìm người yêu

 Một người đàn ông đến từ Sheffield, Anh đã quyết định tìm kiếm một nửa cho mình thông qua việc thuê hẳn một biển quảng cáo ngoài trời để quảng cáo chính mình

Hẹn hò cùng Mark – biển quảng cáo

Bằng cách thuê một không gian quảng cáo 6x3m dọc theo tuyến đường đông đúc ở Manchester gần đó để quảng cáo mình, Mark 30 tuổi từ tin nằm dài trên đó với một nền đỏ với dòng chữ đơn giản (như hình trên). Nội dung quảng cáo hướng đến việc mọi người truy cập vào website cá nhân của anh ấy và nộp đơn.

Hẹn hò cùng Mark

Mark tự giới thiệu về mình rằng: anh ấy rất đẹp trai và khiêm tốn, công việc của anh ấy là Marketing, vì vậy anh ấy biết cách để lại ấn tượng tốt. Tuy nhiên, anh ấy thẳng thắn về việc không may mắn trong tình yêu, ngoài ra anh còn chia sẻ rằng anh ấy rằng anh ấy mệt mỏi khi là người độc thân duy nhất trong số bạn bè của mình. 

Ảnh chân dung đời thường của Mark – chú ý quyển sách anh ấy đang đọc.

Thế nhưng thật không may cho anh ấy, trong khi hơn một nửa người trong danh sách nộp đơn là đàn ông. Mặc dù vậy anh ấy vẫn rất tự tin tiếp tục và có nhiều sự chọn lựa cho mình trong số các ứng cử viên nữ còn lại.

Bản số liệu về Mark

Anh ấy làm một bản thông tin về mình rất đầy đủ và dí dỏm. Ngay cả màu mắt anh ta cũng để chính xác luôn bẳng cả mã màu.

Số người đăng kí hẹn hò với Mark

Có thể anh ấy chỉ cần một khách hàng duy nhất trong chiến lượt quảng cáo bản thân của mình. Tuy nhiên, giá thuê một biển quảng cáo ngoài trời không hề rẻ. Do đó mình hi vọng anh ấy sớm tìm được người kia không thôi thì chắc có thể anh ấy sẽ tốn khá nhiều cho chiến dịch này rồi!

Nguồn: Bored Panda

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH