Skip to content

Người dân Anh bức xúc vì tội phạm ấu dâm ra tù đến VN sống, chụp ảnh với trẻ em

Việc Christopher Trinnaman – người đã từng ngồi tù 4 năm tại Anh vì tội ấu dâm, nay tới Việt Nam sinh sống và chụp ảnh tươi cười giữa một nhóm trẻ em khiến nhiều người lo ngại.

Christopher Trinnaman chụp ảnh với nhóm trẻ em Việt Nam.

Christopher Trinnaman (41 tuổi) chuyển tới sinh sống tại Việt Nam và chơi cho một dàn nhạc sau khi ra với tội danh ấu dâm vào năm 2015. Ông ta còn chụp ảnh tươi cười với một nhóm trẻ em Việt Nam vây quanh.

Một nạn nhân của Trinnaman bày tỏ sự bất bình trên Facebook: “Thật ghê tởm. Tại sao hắn ta được phép ra nước ngoài? Hắn là người rất khéo dụ dỗ và nguy hiểm với trẻ em. Tôi sẽ mãi luôn ghi nhớ những gì hắn đã làm với tôi”.

Nạn nhân trên bị Trinnaman tiếp cận trên mạng khi chỉ mới 13 tuổi, cùng một bé gái khác 14 tuổi. Cô đã ra làm chứng chống lại Trinnaman trước tòa.

Trinnaman chụp ảnh cùng một bé gái Việt Nam.

“Thật ghê tởm khi hắn được tự do ra nước ngoài mà một chút không bị giám sát gì sao. Thật kinh khủng khi hắn ở Việt Nam cùng với trẻ em. Hắn phải bị ngăn chặn trước khi làm những điều tệ hại với những người khác”, cô gái cho biết.

Luật pháp Anh không cấm tội phạm ấu dâm xuất cảnh sau khi ra tù. Hiện cũng chưa có bằng chứng nào cho thấy Trinnaman có hành vi không phù hợp hoặc vi phạm pháp luật kể từ khi tới Việt Nam.

Năm 2009, Trinnaman từng khiến cảnh sát phải mở cuộc truy lùng sau khi bỏ trốn 24 giờ trước khi bị xét xử. Ông ta giả làm một thiếu niên trên mạng và thuyết phục 2 bé gái gửi ảnh khỏa thân cho mình và cố lừa họ tới khách sạn để quan hệ tình dục. Cảnh sát được thông báo về vụ việc và đã phát hiện 28 bức ảnh khiêu dâm trẻ em trong máy tính tại nhà Trinnaman.

Đến năm 2010, Trinnaman bị kết án tù 4 năm trong một phiên tòa vắng mặt vì tội dụ dỗ trẻ em tham gia hành vi tình dục và sở hữu ảnh khiêu dâm trẻ em. Trinnaman bị bắt năm 2011.

Cảnh sát Scotland xếp Trinnaman vào nhóm “nguy cơ cao” và viện dẫn Luật Phòng chống Tác hại Tình dục để hạn chế ông ta sử dụng Internet và liên hệ với các bé gái dưới 18 tuổi. Trinnaman đã kháng cáo nhưng không được Tòa án Phúc thẩm Hình sự London chấp thuận.

Theo People, nạn nhân 14 tuổi bị Trinnaman xâm hại đã tự tử. Nạn nhân còn lại cho biết hắn đã gửi cho cô hình bộ phận nhạy cảm của mình, cố gặp mặt em để quan hệ tình dục vì “yêu em”.

Gary Glitter trong phiên tòa xét xử tại Việt Nam.

Trong quá khứ, cựu ca sỹ nhạc pop Gary Glitter (74 tuổi) cũng từng tới Việt Nam và lạm dụng các bé gái từ 10-11 tuổi dù từng bị kết tội ấu dâm tại Anh năm 1999.

Thu Hương – Mirror

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH