Skip to content

Người chồng chuẩn bị trái tim từ 1314 bông hoa hồng tặng vợ cũ nhưng cái kết không thể nào đắng hơn

Thanh niên đang muốn làm hòa với vợ cũ và một cái kết không thể "đắng lòng" hơn.

Một mối quan hệ tan vỡ có thể vì nhiều lý do khác nhau và không ít người không thể buông tay được ngay. Và vì thế xuất hiện những công cuộc níu kéo, tìm cách làm hòa với người cũ.

Ví dụ điển hình, thời gian gần đây, một thanh niên ở thành phố Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã lọt vào top hot search trên MXH nhờ câu chuyện tương tự. Với mong muốn làm vợ cũ nguôi giận, anh chàng đã đặc biệt lựa chọn 1.314 bông hồng với ý nghĩa là “một đời một kiếp”) kết thành hình trái tim và đưa đến tận nơi làm việc của người vợ cũ.

Khi trái tim “siêu to khổng lồ” này xuất hiện tại trung tâm thương mại đã khiến tất cả mọi người không khỏi trầm trồ. Nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra, trong lúc anh chồng cùng 2 người nữa vác hoa lên thang cuốn thì bất cẩn không để ý đến khe hở trong góc, 1.314 bông hồng đã va vào cửa kính rồi “vỡ tim”. Hoa hồng rơi lả tả xuống đất.

Thanh niên tặng vợ cũ trái tim làm từ 1314 bông hoa hồng nhưng giữa đường thì vỡ tim - Ảnh 2.
Thanh niên tặng vợ cũ trái tim làm từ 1314 bông hoa hồng nhưng giữa đường thì vỡ tim - Ảnh 3.

Một nhân viên cấp dưới của cô vợ cũ nhanh tay quay lại cảnh tượng này. Người này còn cho biết thêm sếp mình tỏ ra rất bình thản trước tình huống xảy ra. Cô vợ cũ hoàn toàn không có thái độ gì đặc biệt, chỉ nói một câu nhẹ nhàng: “Nó hỏng thì cứ để nó hỏng đi“, như đang ám chỉ mối quan hệ với thanh niên kia.

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng, cư dân mạng đã kéo vào để lại hàng loạt bình luận cảm thán: “Gương vỡ lại lành khó lắm người ơi”, “Không quan tâm đến câu chuyện cho lắm, tiếc mỗi đống hoa hồng”, “Haha, tôi không cần ngưỡng mộ tình yêu của người khác nữa rồi”, “Thà cứ đưa tiền trực tiếp còn hơn, thế này phung phí quá”, “Chị vợ ngầu quá, muốn làm hòa mà được chắc”…

Nguồn: Kênh14

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH