Ngồi “xem phim online” và nhận mức lương 23 triệu/tháng từ Disney+

269

Bạn sẽ không thể tin được lại có nghề “xem phim online” mà lãnh lương cao đến vậy. Thế nhưng, điều này lại đang xảy ra tại Mỹ đấy.

Một trang chuyên đánh giá phim (Reviews.org) đang tuyển dụng 5 người có độ tuổi trên 18 và có quốc tịch Mỹ để “xem phim”. Công việc cụ thể của họ là ngồi xem phim mỗi ngày và đánh giá bội phim/chương trình trên kênh Disney+ trong vòng 30 ngày. Ngoài mức lương 1.000 USD (~23 triệu đồng) ra, bạn còn nhận được một năm xem phim miễn phí trên Disney+ và các vật dụng khác như một chiếc khăn Mickey, một máy làm bỏng ngô hình Pixar.

Để có thể tham gia chương trình này, bạn phải tham gia đánh giá một bộ phim của Disney và gửi báo cáo cho họ. Hạn chót đăng kí là ngày 7/11.

Nếu bạn có người quen ở Mỹ hoặc là người Việt có quốc tịch Mỹ hãy nhanh chóng đăng kí nhé. 12/11 sắp tới này, Disney+ sẽ chính thức ra mắt với công chúng.

Disney+ là dịch vụ streaming video của Disney sắp ra mắt (12/11). Tất nhiên, Disney+ là một nền tảng mới ra mắt, nội dung của nó sẽ ít hơn Netflix, thế nhưng giá cũng rẻ hơn rất nhiều, chỉ có 7USD/tháng. Tất nhiên, trên đây sẽ có những tựa phim hoành tráng của Marvel, Pixar…

Đối với những phiên bản điện ảnh, các phim thường sẽ bị cắt bớt để phù hợp với từng quốc gia. Thế nhưng, trên Disney+, bạn có thể chọn được những bản đầy đủ.

Disney+ ra mắt sẽ làm cho thị trường ngành công nghiệp streaming trở nên phong phú hơn. Hiện tại, ngoài gã khổng lồ trong ngành này là Netflix, các hãng công nghệ lớn như Apple, Amazon cũng đang có những nền tảng streaming video tương tự.
Tố Uyên
Mình là Tố Uyên, mình yêu thích việc đọc tin tức mỗi ngày. Mình thích viết về những khám phá, những thông tin xoay quanh cuộc sống đầy thú vị. Với mình, thanh xuân như một tách trà, mình đã chọn cho mình tách trà to thiệt to và ngon thiệt ngon để làm giá trị. Uống từng ngụm một để thưởng thức. Các bạn xem và ủng hộ những bài viết của mình tại Sinh Viên Plus nhé!