Skip to content

Nghi vấn 1 game thủ PUBG bị tấn công trong lúc ghi hình quảng cáo

PUBG là một tựa game lớn nên sự việc lần này sẽ có khả năng ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà phát hành một cách nặng nề nếu không có phương án giải quyết ổn thỏa.

PUBG là một tựa game sinh tồn rất nổi tiếng những năm gần đây, vì vậy bên cạnh các giải đấu được tổ chức khá thường xuyên, thì việc quay quảng cáo để tăng độ nhận diện cho game cũng rất quan trọng. Thông thường, chỉ những game thủ có độ nổi tiếng cao, có sức ảnh hưởng và không bị những tai tiếng trong nghề nghiệp thì mới được mời quay quảng cáo. Vì thế, khó mà tưởng tượng được sự việc mang tính bạo lực như tấn công người khác lại có thể xuất hiện ngay tại trường quay.

Theo một vài nguồn tin, trong 1 buổi ghi hình cho chương trình quảng cáo đã xảy ra cuộc xô xát giữa 2 người. Người chủ động trong sự việc là 1 thành viên của đội tuyển PUBG, và nạn nhân là 1 game thủ nổi tiếng tên L thuộc đội tuyển D. Trong lúc làm việc, L bất ngờ bị thành viên kia lao vào nhưng may mắn là nhờ sự can thiệp kịp thời của quản lý, không có hậu quả nghiêm trọng nào.

>>>>>Xem thêm: PUBG: Phản hồi của VNG sau khi khóa nick người chơi vô cớ

Nguyên nhân của cuộc xô xát vẫn chưa được hé lộ, nhưng nó đã phần nào làm ảnh hưởng đến chính bản thân tựa game PUBG khi để xuất hiện một vấn đề như vậy ngay trong buổi ghi hình. Hiện tại, video về cuộc xô xát vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ PUBG sẽ có cách giải quyết phù hợp. Sau khi thành viên đội tuyển tấn công L, quản lý của người này đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và sự việc cũng tạm thời lắng xuống.

Khi là một người nổi tiếng, lẽ ra thành viên tấn công kia nên làm chủ thái độ của mình tốt hơn thay vì sử dụng cách tiêu cực như vậy. Ngoài ra cũng phải nói thêm rằng không biết thành viên L kia đã có hành vi hay lời nói nào quá đáng hay không. Qua sự việc này, đây chắc sẽ là một bài học đắt giá để người nổi tiếng biết kiềm chế hành động của mình hơn, tránh gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.