Skip to content

Nghi ngờ con gái là một trong những nạn nhân đã mất trong thùng container tại Anh

Ông Phạm Văn Thìn và gia đình (ở thị trấn Nghèn, Can Lộc, tĩnh Hà Tĩnh) đã cầu cứu chính quyền vì nghi ngờ con gái mình là nạn nhân trong vụ việc 39 người mất trong container ở Anh.

Gia đình ông Phạm Văn Thìn, ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã nộp đơn trình báo chính quyền Hà Tĩnh về việc nghi ngờ con gái mình có thể là một trong những nạn nhân trong vụ 39 người chết tại Anh.

Nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ trên là vì tin nhắn cuối cùng mà con gái công (Phạm Thị Trà My – SN 1993) đã nhắn về cho gia đình trong tuyệt vọng vào rạng sáng ngày ngày 23 tháng 10 lúc 4:28 phút giờ Việt Nam (11:28 phút theo giờ Anh)

Theo mô tả ông Thìn (bố của My) thì My cao khoảng 1m5, nặng 46kg. Ông cũng đề nghị cơ quan chức năng tại thị trấn Nghèn xác minh mình là cha ruột của My để có thể các thủ tục pháp lý để có thể sang Anh nhận dạng và đưa con gái trở về Việt Nam để lo hậu sự. Hiện tại, đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc đã tiếp nhận thông tin và tích cực hỗ trợ người nhà tìm kiếm, nhận dạng nạn nhân.

Trước đó, tại Essex, tài xế Mo Robinson, 25 tuổi đã phát phát hiện 39 người đã chết khi mở cửa container tại khu công nghiệp Waterglade. Cảnh sát Anh đã tạm giữ các nghi phạm vì tội ngộ sát và buôn người.

Theo kết quả ban đầu, toàn bộ người đã mất đều là người Trung Quốc. Thế nhưng, theo giới truyền thông Anh, kết quả cho thấy một số nạn nhân đã sử dụng hộ chiếu giả để sang Anh Quốc. Nạn nhân bao gồm 31 nam và 8 nữ.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH