Skip to content

Nghệ sĩ Vân Dung xuất hiện trên VTV4 khi quảng cáo sản phẩm sai sự thật

Cộng động mạng đang khá bức xúc trước sự việc nữ nghệ sĩ pr sản phẩm không đúng sự thật

Chuyện các nghệ sĩ nhận lời mời quảng cáo, pr sản phẩm để kiếm thêm thu nhập hiện nay đã không còn là hiếm. Tuy nhiên, gần đây một vấn đề nổi cộm đang gây xôn xao dư luận khi người của công chúng lại đi pr cho những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Mới đây nhất, hình ảnh một nghệ sĩ đang livestream quảng cáo một sản phẩm tiêu tan u xơ, u nang bất ngờ được khui ra tại chương trình VTV24 – Chuyển động 24h. Chương trình này đã có cuộc thăm dò, tìm hiểu, sau đó kết luận nữ nghệ sĩ này đã sử dụng tờ bệnh án giả do người làm quảng cáo tạo ra, nói theo kịch bản đã được dàn dựng sẵn để pr sản phẩm một cách bất chấp. Theo như clip, nữ nghệ sĩ trong đoạn clip là Vân Dung. 

Theo đó, trong clip quảng cáo, nữ nghệ sĩ quay cảnh đang có mặt tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, công khai tờ bệnh án tại đây và cho biết: “Đây cho mọi người xem nhé không lại bảo nói dối. Mọi người nhìn này, đang ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội”. 

Thế nhưng, sau khi tìm hiểu, phía chương trình lại phản hồi rằng: “Đúng là nghệ sĩ này đang ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội nhưng lại không nói thật nhiều thứ khác”. Trong phóng sự cũng nêu rõ, phía Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội đã xác nhận với phóng viên, form mẫu của tờ bệnh án không đúng, không có khoa phòng khám nào như tờ bệnh án mà nữ nghệ sĩ tung lên. 

Hiện sự việc này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Công chúng tỏ ra khá bức xúc vì hành động pr bất chấp của nữ nghệ sĩ và cho rằng nữ nghệ sĩ trong clip là “Táo Y Tế” – NS Vân Dung. Một số ý kiến của khán giả như sau: 

– Chuẩn là bây giờ không tin vào mấy sản phẩm các diễn viên quảng cáo. Có tiền là làm tất cả, bất chấp mọi thủ đoạn.

– Nghệ sĩ không được nói bừa. 

– Táo Y Tế thì kinh rồi. Cuối năm khắc biết tay Ngọc Hoàng. 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan.vn

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn
nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH