Skip to content

Ngay sau Rằm tháng Giêng 4 con giáp sau đây sẽ khởi sắc, tiền tài danh vọng có đủ, mọi chuyện hanh thông thuận lợi

Thần tài gọi tên 4 con giáp may mắn này ngay sau Rằm tháng Giêng.

Tuổi Thìn

Năm Sửu, người tuổi Thìn có các sao tốt chiếu mệnh, cho nên danh tiếng vẫn được bảo toàn, sự nghiệp công danh vẫn hiển hách, hiển quý ở nơi xa. Ngay từ thời điểm đầu năm mới 2021, tuổi Thìn sẽ xuất hiện nhân duyên tốt khiến cho cuộc sống của bản mệnh thêm phần sôi động.

Con giáp này sẽ phát tài sau rằm tháng Giêng 2021, tiền bạc, tài chính trong thời gian ngắn sẽ khởi sắc hanh thông mọi chuyện. Nhất là với những ai đam mê kinh doanh, đầu tư trong suốt nhiều năm qua thì đây là cơ hội đáng giá.

Người làm kinh doanh sẽ có những bước tiến vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng với các đối tác nước ngoài. Những chuyến đi công tác xa cũng được khuyến khích, vì sự phát triển của sự nghiệp. Nhưng khi có trong tay tiền bạc trong tay đừng quá tiêu xài hoang phí, nhất là những món đồ xa xỉ.

Tuổi Thân

Trước đó tuổi này đã có khoảng thời gian khó khăn về chuyện tiền bạc nhưng đừng nản lòng vì sau khi dịp rằm tháng Giêng 2021 sẽ là thời gian để con giáp này nắm bắt cơ hội. Đây là thời gian thích hợp nhất để con giáp này chia sẻ dự án của mình với cấp trên hoặc để xin vay vốn vì đây sẽ là cơ hội thành công rất cao.

Nhiều công việc sẽ giúp con gáp này hái ra tiền từ sau ngày rằm, thậm chí có người phải thuê thêm người để hỗ trợ. Có thể thấy, dù mất nhiều thời gian, không được nghỉ ngơi nhiều nhưng bản mệnh vừa làm vừa coi đó là niềm vui, kiếm thêm được thu nhập cho mình từ ngay những thứ vốn ban đầu tưởng chừng chỉ là thú vui đơn giản.

Tuổi Hợi

Trong năm Tân Sửu 2021 con giáp tuổi Hợi sẽ rất hợp làm ăn kinh doanh dịp đầu năm mới này vì cái tính “Xởi lởi Trời cho”. Hết cơ hội này cho tới cơ hội khác cứ đến cho dù họ chưa hề lên kế hoạch cho những việc này, người tuổi Hợi càng làm càng tốt đó là lý do tuổi Hợi cũng là con giáp phát tài sau rằm tháng Giêng 2021.

Con giáp này càng làm càng có thêm nhiều động lực, tiền bạc càng nhiều càng khiến cho bản mệnh hừng hực khí thế, có thêm động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Đây là lúc mà con giáp tuổi Hợi rất vượng vận quý nhân, khởi sự lớn nhỏ đều có người trợ giúp, rất dễ thành công.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con giáp tuổi Mão vốn có khả năng sáng tạo tốt nhưng không ôm quá nhiều tham vọng. Sau kỳ nghỉ Tết dài, con giáp này có nhiều quyết tâm thôi thúc bản thân phải làm việc và thay đổi. Đây là lúc tuổi Mão bắt đầu thực hiện những bước đi đầu tiên trong kế hoạch của mình. Những quyết định này hứa hẹn sẽ giúp tuổi Mão gặt hái được nhiều tài lộc, thành quả rực rỡ. Đặc biệt, những kinh doanh về bất động sản thì may mắn càng lớn, tiền của về càng nhiều.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH