Skip to content

Ngắm nhìn vẻ đẹp của TP.HCM từ trên cao

Bộ ảnh được thể hiện qua góc nhìn của tác giả Lê Nguyễn Phát, mang lại góc nhìn khác về thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

Bộ ảnh TP.HCM từ trên cao thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi ghi lại nhiều địa điểm đặc trưng của TP.HCM như Hồ Con Rùa, Thảo Cầm Viên hay Nhà thờ Tân Định.

Anh Lê Nguyễn Phát (quận Bình Thạnh, TP.HCM) – người thực hiện bộ ảnh chụp TP.HCM từ trên cao cho biết ý tưởng bắt đầu vào khoảng tháng 10/2019. “Mình tập bay vài lần ở gần nhà rồi đến những nơi khác quanh TP.HCM . Mình thấy nhiều nơi quen thuộc nhưng khi nhìn từ trên cao xuống rất lạ và thú vị nên muốn chia sẻ cho bạn bè, đặc biệt là người dân ở TP.HCM thân thương biết để thêm yêu về thành phố hơn”, anh Phát nói.

Bức ảnh Hồ Con Rùa, địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ hay cà phê, ăn vặt. Tác giả muốn nhấn mạnh những đường cong của lối đi trên mặt hồ và hàng cây xanh xung quanh.

Theo anh Phát, thời gian để hoàn thành bộ ảnh này khoảng 6 tháng.

Tác giả cho biết đã dùng ứng dụng Lightroom để chỉnh màu cho bộ ảnh này. Toàn bộ quá trình chỉnh màu ảnh mất khoảng một buổi làm việc.

“Bức ảnh mình thích nhất là ở hồ sen Thảo Cầm Viên. Khi nhìn mình có cảm giác giống như đôi mắt của mẹ thiên nhiên”, anh Phát chia sẻ.

Anh Phát cho biết thêm, sau bộ ảnh TP.HCM từ trên cao sẽ khám phá các tỉnh khác để tìm thêm nhiều vẻ đẹp từ trên cao của đất nước Việt Nam.

>>>Xem thêm: 45 bức ảnh đẹp ngỡ ngàng dù không hề có sự can thiệp của Photoshop

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác trong bộ sưu tập Sài Gòn từ trên cao.

Bộ ảnh được chụp bởi Lê Nguyễn Phát, cho thấy góc nhìn khác về thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

Ảnh: Lê Nguyễn Phát

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: