Skip to content

Ngắm nhìn dàn ‘cực phẩm’ mùa quân sự của trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Dàn trai xinh gái đẹp NEU trong trang phục quân sự gây thương nhớ CĐM.

Khi trãi qua quãng đời sinh viên, chắc chắn không thể thiếu được những kỷ niệm tại Học kỳ quân sự, chắc hẳn, khi những cô cậu sinh viên năm nhất nghe đến sẽ thấy rất lạ lẫm và xen lẫn một chút bối rối khi còn đang ngỡ ngàng ở môi trường Đại học. Tuy nhiên khoảng thời gian tham gia học phần này luôn để lại những dấu ấn khó quên trong cuộc đời sinh viên, đặc biệt là đối với các cậu ấm cô chiêu đã quen với việc được phục vụ mỗi ngày.

Thông thường thì sau một quãng thời gian theo học, các bạn sinh viên sẽ có nhan sắc xuống rõ trông thấy do các hoạt động lăn, lê bò toài, phơi nắng nơi thao trường. Thế nhưng mặc dù trải qua không ít những khó khăn, tuy nhiên có một số bạn trẻ vẫn sở hữu nhan sắc tỏa sáng khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ví dụ điển hình nhất đến từ dàn cực phẩm của trường NEU – ĐH Kinh tế Quốc dân.

>>>Xem thêm: Cần gì lặn lội đâu xa, ghé ngay Đại học Tôn Đức Thắng để gặp mặt những cô nàng xinh đẹp mà trường đang sở hữu nào!

Mới đây, những hình ảnh được đăng tải trên trang fanpage Đội Lễ Tân Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã làm xao xuyến cư dân mạng bởi nhan sắc “vạn người mê” của các sinh viên trong mùa quân sự. Hãy cùng xem qua loạt ảnh đang làm mưa làm gió về dàn trai xinh gái đẹp đến từ trường NEU này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: