Skip to content

Nếu có những giấc mơ này, chứng tỏ bạn sắp thoát kiếp F.A rồi đó

Bài viết này không có yếu tố khoa học, mà được thống kê từ thực tiễn. Đa số những người đang cô đơn mà có những giấc mơ như nụ hôn, hình ảnh con cá, hẹn họ,… thường sẽ có thay đổi lớn trong tình yêu. Nhất là sắp gặp được nửa kia của mình rồi đấy.

Mặc dù chưa có yếu tố khoa học nào chứng minh được, nhưng theo suy luận cũng như các giả thuyết đề ra, những giấc mơ thường sẽ phản ánh các suy nghĩ của bạn. Do đó, nếu mơ thấy một trong những hình ảnh sau thì chúc mừng bạn, bạn sắp có người yêu rồi đấy.

Hẹn hò

Giấc mơ này thường xuất hiện ở những người có bạn bè, người thân sắp chuẩn bị kết hôn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất ngưỡng bộ hạnh phúc của họ. Đôi khi nó còn là sự ghen tỵ. Nó ám chỉ bạn đang mong muốn kết thúc những chuỗi ngày độc thân của mình. Đôi khi nó tác động gián tiếp đến bạn ở việc cởi mở mối quan hệ với nhiều người. Từ đó, đường tình duyên cũng sẽ có bước tiến triển.

Đám cưới, hỉ sự trong nhà

Theo những chuyên gia bói bài cho biết, nếu có những giấc mơ đó xuất hiện trong giấc ngủ của bạn mà trong nhà bạn chả có ai đến tuổi kết hôn, thì xin chúc mừng bạn, đó là dấu hiệu sắp tới bạn rồi đấy.

Các chuyên gia cho biết, đây là điềm báo tỏng thời gian tới sẽ có nhiều người đến làm quen hoặc ai đó sẽ giới thiệu, mai mối cho bạn.

Nụ hôn

Giấc mơ nụ hôn khá phức tạp. Nếu bạn mơ thấy hôn người yêu cũ có nghĩa là bạn còn nặng tình với người xưa. Nếu mơ thấy hôn người đồng giới, đừng quá lo lắng, bạn không phải sắp thay đổi “khẩu vị” đâu, mà bạn đang cảm thấy quá cô đơn, mong muốn có một mối tình như bao người.

Đặc biệt, nếu bạn thấy hôn crush, bạn đang có một tình đơn phương đẹp, nếu crush đang là bạn thân thì có nhiều cơ hội bạn sẽ thành công, nếu crush là người không quen lắm, thì bạn đang cảm thấy thích người ta, nên tạo nhiều cơ hội để có thể thân hơn với họ. Tỉ lệ thành công cao lắm đấy.

>>Xem thêm: Muốn hết stress thì cứ ngửi mùi cơ thể của người yêu…!

Nếu bạn cảm thấy người bạn hôn trong giấc mơ là một người lạ, bạn nên cẩn thận, có thể bạn đang bị người khác gài bẫy, chơi xấu. Nên cẩn thận với những hứa hẹn hoặc kí kết gì đó.

Nếu mơ thấy hôn người nước ngoài thì bạn đang rất tự tin về bản thân mình, và có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Mơ thấy bản thân được nhiều người để ý

Người này thường rất xuất sắc ở một phương diện nào đó, ví dụ như thân phận, nghề nghiệp, ngoại hình… đều nổi bật xuất chúng. Mơ thấy mình hẹn hò là điềm báo tình yêu tốt đẹp. Nếu bạn rất hay mơ thấy giấc mơ này thì bạn là người khá đào hoa, thời gian này đào hoa cực vượng, ngoài đời cũng có nhiều người ngỏ ý muốn chung đôi.Tuy nhiên, đừng để “lắm mối tối nằm không” nhé. Nhiều lựa chọn quá cũng có thể khiến cho mình hoa mắt mà chọn nhầm người đó. Tỉnh táo và nắm tay người phù hợp nhất với mình nhé.

Nằm mơ thấy trong nước có cá

Nước và cá tượng trưng cho âm dương như giới tính nữ và nam. Mơ thấy trong nước có cá tượng trưng cho vận đào hoa đang đến gần. Khi nó đến sẽ là mối quan hệ với nhiều đam mê và kích thích, quan hệ mật thiết không thể tách rời, có thể là ngắn ngủi hoặc cũng có thể là mối quan hệ phát triển lâu dài trong tương lai.

Mơ thấy mình đang rất gợi cảm “hở bạo”

Bạn đang tiết ra nhiều hormone của tình yêu. Khi bạn nằm mơ thấy mình để lộ ra phần cơ thể hay lõa lỗ. Dù trong phòng, trên đường hay trong nhà tắm thì cũng vậy. Mặt mũi rạng người, da dẻ tươi thắm hay vận tình duyên lên tơi tới. Nhiều người ngất ngây trước vẻ đẹp quyến rủ của bản thân bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: Được hôn thường xuyên giúp phụ nữ giảm cân nhanh hơn

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH