Skip to content

Não cá vàng: đi ăn “cầm nhầm” iphone bàn kế bên, để quên lại valy chứa cả trăm triệu đồng

Theo lẽ thường, ông chú này đáng ra đã có một vé đi "trình diện" các chú công an.

Nhân vật chính của video clip siêu hài sau đây là một ông chú khoảng chừng 50 tuổi. Ở độ tuổi này, có lẽ nhiều người đã bắt đầu hơi “lú lẫn” và hay quên trước quên sau nhiều chuyện lặt vặt. Nhưng ông chú này “não cá vàng” đến mức tạo ra khoảnh khắc cười ra nước mắt: không chỉ để quên valy đầy tiền mà còn cầm luôn chiếc ịphone của khách hàng bên cạnh.

Dù đã làm mờ khuôn mặt, vẫn dễ dàng thấy ông chú này cũng đã tuổi xế chiều

“Sáng nay có 1 chú đi oto bán tải màu trắng vào ăn sáng cùng mình, ngồi cùng bàn luôn. Chú ấy ăn xong trước và rời đi chú ấy để quên 1 chiếc cặp. Mình có báo với cô chủ quán mở cặp ra để tìm thông tin của chú ấy nhưng bên trong không có giấy tờ tùy thân. Chỉ có 2 xấp tiền mệnh giá 500 nghìn và 1 cọc lẫn lộn tiền 500, 200 và 100 nghìn, cọc đó 32 triệu, tổng số tiền trong cặp là 132 triệu đồng chẵn. Trước mặt những người có mặt trong quán lúc đó cô chủ quán đóng lại và liêm phong để tìm lại người mất.”, tài khoản facebook N.S.P chia sẻ.

Khi có người nói rằng, nếu số tiền lớn như vậy, hẳn chủ nhân của nó sẽ sớm trở lại quán ăn để nhận thì N.S.P cho biết thêm, trong lúc rời đi, người đàn ông này đã…cầm nhầm chiếc Iphone của vợ anh. Dù không biết là vô tình hay cố ý, nhưng anh mong muốn được nhận lại điện thoại và sẽ trao trả vali cho người bị mất.

Tình huống hài hước này đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả và để lại rất nhiều bình luận bên dưới bài viết. Có người “an ủi” người đăng bài là kiểu gì ông chú cũng sẽ quay lại thôi, vì nếu định “lấy luôn” chiếc iphone thì đã chẳng đoảng đến mức không mang theo cả valy tiền.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH