Skip to content

Nam sinh viên bị bắt khi đang trộm laptop ở KTX – ĐH Quốc Gia TPHCM

Theo thông tin từ nhiều bạn sinh viên cho biết, mới đây, một nam sinh viên đang theo học một trường đại học danh tiếng tại TPHCM đã bị bắt khi đang cố tình lẻn vào phòng KTX của các bạn khác để trộm laptop vào lúc rạng sáng.

Theo trang Sài Gòn Young và thông tin của các bạn trong group KTX khu B, nam sinh có tên T.D.Q sinh năm 2000 tại Đức Linh, Bình Thuận. Hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường ĐH nổi tiếng tại TPHCM bị bắt khi đang có hành vi trộm laptop của các sinh viên khác ở tòa C2, khu B – KTX ĐH Quốc gia TPHCM.

Theo lời kể của nhân chứng, vào lúc 2 giờ 30 rạng sáng ngày 10/10, Q lợi dụng lối thoát hiểm của tầng giữ xe để leo lên các phòng 701, 702 và trộm được 3 laptop. Sau đó, Q tiếp túc vào các phòng 303, 302 trộm tiếp 2 laptop khác thì bị bắt vì có một bạn sinh viên trong phòng còn thức nên đã lập tức báo bảo vệ lên kiểm tra và bắt được.

Kết quả, Q bị bắt quả tang cùng với 5 laptop với tổng trị giá tài sản lên đến 150 triệu đồng. Hiện tại, Q đang là sinh viên và sống tại tòa C3 khu B KTX ĐHQG TPHCM. Sau khi bị bắt, Q cũng đã thừa nhận mình từng là người trộm laptop ở tòa BA1.

Sự việc đã được bảo vệ tòa nhà phối hợp cùng công an khu vực giải quyết.

Nguồn: Sài Gòn Young

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH