Skip to content

Nam sinh quỵt tiền phòng, để lại 600 vỏ bia gây ‘ức chế’

Liên lạc với người thuê phòng bất thành, chủ trọ đã lên tận nơi kiểm tra thì chỉ thấy một căn phòng ngập ngụa trong rác.

Cứ “dăm bữa nửa tháng” lại có chủ trọ lên mạng xã hội “bóc phốt” khách thuê nhà vì để phòng bừa bộn.

Mới đây, lại thêm một chủ trọ lên mạng đăng tải hình ảnh một căn phòng ngập trong rác do người thuê để lại khiến ai cũng “nổi da gà”. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại thị trấn Lật Dương, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

trọ ngập rác

Vì nghỉ dịch Covid-19 nên nam sinh 20 tuổi đã khất tiền thuê nhà đến tháng 3 thì thanh toán. Khi đến kỳ hạn, chủ nhà tên Yang Shi gọi điện thì anh chàng tiếp tục hẹn đến cuối tháng 5 thì trả một thể.

>>> Xem thêm: Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Thương tình sinh viên hoàn cảnh khó khăn nên ông Yang đã đồng ý cho cậu sinh viên tiếp tục trả tiền muộn. Tuy vậy đến kỳ hạn tháng 5, cậu ta tiếp tục không trả và ông Yang bàng hoàng phát hiện cậu đã bỏ trốn đồng thời để lại một bãi rác kinh hoàng ngay trong phòng.

Đến giữa tháng 5, chủ trọ đã quyết định đến kiểm tra phòng trọ thì mới phát hiện cảnh tượng khó ngờ. Theo đó, căn phòng trọ gọn gàng trước kia đã bị ngập ngụa trong đủ loại rác. Thậm chí, các bức tường còn bị vấy bẩn bởi chất thải không xác định. Trong căn phòng được xếp kín bởi 600 vỏ bia, rượu và hàng nghìn đầu lọc thuốc. Chưa hết, quần áo cũng vứt bừa bãi khắp nơi.

600 chai bia và hàng nghìn đầu thuốc

Chứng kiến căn phòng không khác gì bãi rác và bốc mùi ẩm thấp mà chủ trọ không nói nên lời, đành đăng ảnh lên mạng xã hội than vãn.

>>>Xem thêm: Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng của nam sinh thuê nhà

 Ông cũng cho biết đây là lần đầu tiên trong đời chịu cảnh bùng nhà kinh hãi như vậy. Tuy nhiên, ông Yang Shi cũng chia sẻ rằng sẽ chọn cách tha thứ khi không liên lạc được đồng thời mong cậu ta sẽ biết điều, không làm ảnh hưởng đến các nhà trọ khác.

Không chỉ có phòng trọ của ông Yang Shi mà thời gian vừa qua, rất nhiều nhà trọ cũng rơi vào cảnh bừa bộn như vậy. Ý thức người ở khiến cho nhiều phòng bừa bộn rác, chuột gặm hết đồ, chăn màn mốc meo hết cả. Người cuối cùng chịu thiệt cũng chỉ là chủ nhà khi phải chính tay lau dọn đống rác thải kinh hoàng đó.

Trọ bẩn
Phòng trọ bẩn

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: