Nam sinh giảm 50kg bằng việc đi bộ đến trường trong suốt 2 năm

1

Anh chàng này đã truyền cảm hứng cho tất cả tất cả mọi người trên thế giới thông qua việc giảm cân đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì của mình.

Michael Watson, một chàng trai cao 1m8 và sống ở Ohio (Mỹ) này đã từng nặng 150kg cách đây 2 năm. Nam sinh luôn bị mọi người kì thị với thân hình quá khổ này.

Theo lời kể của chàng trai này, lâu luôn là thú vui, là nạn nhân của sự chế giễu về hình thể của mọi người trong lớp.

Và rồi đến lúc Watson nhận ra rằng, mình cần phải thay đổi. Anh bắt đầu với việc đi bộ từ nhà đến trường và đi từ trường về nhà mỗi ngày

Thời gian từ nhà đến trường chỉ mất 20 phút. Sáng 20 phút, chiều 20 phút, anh duy trì thói quen này suốt 2 năm bất kể trời mưa, gió, tuyết… anh đều không “bỏ bữa” đi bộ nào.

Tuy nhiên, có lẽ việc đi bộ không phải là nỗi khổ chính của anh chàng này mà chính là công việc làm thêm của anh ta – làm phục vụ tại một quán thức ăn nhanh.

Watson phải duy trì việc đi bộ và kết hợp với việc ăn kiêng nghiêm khắc của mình trong suốt thời gian 2 năm.

Vào lễ tốt nghiệp của mình vào tháng 4 vừa rồi. Watson cho biết anh đã giảm được 50kg. Anh bước lên bụt giảng với diện mạng hoàn toàn khác với những gì người ta nhìn thấy anh ở 2 năm trước.

Sau khi giảm cân thành công, anh ta đã không còn cảm thấy ngại cùng khi tham gia các hoạt động cùng người khác hay cũng không còn là mục tiêu của các trò chế giễu.

Terrance Jones – chuyên viên gia đình và hướng dẫn tốt nghiệp tại trường cấp 3, nơi Watson theo học – nói với CNN rằng câu chuyện của Watson truyền cảm hứng cho mọi người.

“Cậu ấy là ví dụ cho việc dũng cảm hoàn thiện bản thân. Điều hiếm thấy ở một học sinh trung học”.

Trong suốt quá trình 2 năm theo đuổi mục tiêu giảm cân của mình, Watson đã gặp không ít khó khăn, thế nhưng, kết quả anh ấy nhận được là một điều bất ngờ.

Tố Uyên
Avatar
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.