Skip to content

Nam sinh 16 tuổi chơi lớn, bỏ 100 triệu để mua vé máy bay ngồi cạnh idol Ngọc Trinh trên chuyến bay đi Dubai

Ngọc Trinh có lẽ là cái lên khá quen thuộc trong Showbiz Việt. Khi cô bắt chuyển từ nghề người mẫu chuyển sang làm Youtuber, không ít người phải trầm trồ về những nơi du lịch sang chảnh mà Ngọc Trinh giới thiệu

Trong lần công tác mới đây, Ngọc Trinh cùng ekip đã chọn một hạng ghế thương gia để đến Dubai. Trên chuyến bay này, cô khá bất ngờ khi găp được một “fan cứng” của mình. Theo lời kể lại, thì cậu học sinh này đã theo dõi hành trình và đặt vé để được ngồi cạnh thần tượng của mình.

Qua các video giới thiệu về bộ sưu tập của mình cũng như các nơi mà Ngọc Trinh đã đến, chúng ta có thể thấy mức độ giàu có và chịu chơi của cô như thế nào rồi. Thế nhưng, Fan của cô cũng có điều kiện thế này thì quả thật đáng nể.

>>> Xem thêm: Là con đại gia nhưng không thích sống cảnh giàu có, nam thanh niên bỏ nhà đi làm phục vụ quán ăn

Ngọc Trinh đã chịu chơi và Fan của cô cũng không kém khi sẵn sàng bỏ một số tiền kha khá để mua vé máy bay hạng thương gia chỉ để ngồi cạnh thần tượng.

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Con gái càng “lép” càng thu hút các chàng trai giỏi

Cậu nhóc “chơi lớn” này chính này có tên là Gia Kỳ. Hiện tại cậu chỉ mới 16 tuổi và đang học trường quốc tế SSIS. Nam sinh này chia sẻ Đợt này mình không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay“. Nam sinh này cũng cho biết thêm, chi phí để mua vé thương gia là bao nhiêu thì không biết, nhưng số tiền mà cậu đã bỏ ra là 4.000 đô (tương đương 92 triệu) cho chuyến đi này.

Được biết, bố của Gia Kỳ đang sống và làm việc ở Châu Âu, trong chuyến bay lần này cậu đi thăm bố và sẵn tiện ghé ngang Dubai để gặp idol của mình.

Điều đặc biệt là mặc dù con trai mình bỏ ra một số tiền rất lớn để làm việc này nhưng bố mẹ cậu hoàn toàn không có ý kiến gì. Những mẫu con gái dễ khiến con trai rung động

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: