Skip to content

Năm 2020, một năm quá nhiều mất mát và sự chia ly của showbiz Việt

Sự ra đi đột ngột của những ngôi sao kỳ cựu như nghệ sĩ Chí Tài, Nghệ sĩ Chánh Tín, Nghệ sĩ Lê Bình, Nghệ sĩ Ánh Hoa đã để lại trong chúng ta một nổi buồn không gì có thể diễn tả được.

Nghệ sĩ Chánh Tín

Ngày 4/1 nghệ sĩ Chánh Tín là người đầu tiên trong shobiz Việt ra đi trong năm 2020, ông ra đi trong giấc ngủ khi mà người nhà tưởng rằng ông chỉ mệt và muốn được nghỉ ngơi. Nhưng đến sáng hôm sau thì không thấy ông dạy nữa. Dấu ấn về những tác phẩm mà ông để lại như Vĩnh Biệt Tình Hè, Giữa Hai Làn Nước, vẫn còn mãi in sâu trong lòng của người hâm mộ và yêu quý ông.

Nghệ sĩ Lê Bình

Từ đầu tháng 3 thông tin nghệ sĩ Lê Bình sức khoẻ ngày càng yếu, bệnh tình khiến ông gặp khó khăn trong việc ăn uống, hầu như không nói chuyện được. Cho tới đầu tháng 4, ông nhập viện và ra đi trong niềm thương yêu vô bờ bến của người thân, bè bạn và người hâm mộ.

Diễn viên Mai Phương

Sau chuỗi ngày dài sống cùng căn bệnh, Mai Phương đã ra đi tại nhà riêng ở TP.HCM, khiến cả Việt Nam chấn động lúc bấy giờ. Ít có người ngờ rằng nữ diễn viên từng kiên cường, lạc quan nhất với bệnh đã ra đi. Cô ra đi để lại đứa con thơ, nhưng may mắn con gái Mai Phương đã nhận được sự quan tâm của người thân, của cộng đồng mạng và được bố, gia đình cùng bảo mẫu chăm lo.

Nghệ sĩ Anh Vũ

Thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ ra đi tại Mỹ sau đêm diễn ngày 1/4 đã khiến đông đảo bạn bè, nghệ sĩ, khán giả ở Việt Nam và quốc tế vô cùng thương. Nỗi đau của người thân, những người ở lại chẳng ngôn từ nào có thể nói ra thành lời.

Tối trước khi ra đi, anh tham gia đóng kịch trong chương trình Hương Vị Tình Yêu cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang Mỹ lưu diễn, lúc diễn mọi người nhận ra sức khỏe NS Anh Vũ kém hẳn những hôm trước.

Nghệ sĩ Ánh Hoa

Chiều ngày 1/11, cả showbiz buồn thông báo tin nghệ sĩ Ánh Hoa đã ra đi mãi mãi ở tuổi 79, bà ra đi tại nhà riêng vào lúc 12 giờ ngày 1/11 sau thời gian chống chọi với căn bệnh. Tên tuổi bà trong Mùi Đu Đủ Xanh, Người Tình, Giã Từ Dĩ Vãng đã khiến người đời nhớ tới cố nghệ sĩ như 1 “Người mẹ quốc dân” của màn ảnh Việt.

Nghệ sĩ Chí Tài

Chiều ngày 9/12, tất cả mọi người bất ngờ trước tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi quá đột ngột của nam nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng, cũng như showbiz không thể tin được rằng người nghệ sĩ đã gắn liền với những vai diễn để đời, trở thành 1 phần tuổi thơ của bao người lại ra đi quá sớm. Hàng loạt nghệ sĩ đã để lại lời tri ân, một cây đại thụ showbiz Việt ra đi khiến nhiều người hối tiếc.

Nhiều nghệ sĩ gạo cội của showbiz ra đi như một sự mất mát lớn của cả Việt Nam, sự ra đi của nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ, những người đồng nghiệp vô cùng đau buồn.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH